A Summer of Artistic Flair

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Wednesday, August 03, 2022 - 17:59

ประสบการณ์การเดินทางอันยอดเยี่ยมสำหรับฤดูร้อนแห่งศิลปะที่เปี่ยมด้วยงานศิลปะ
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบศิลปะหรือนักผจญภัยที่ต้องการเจาะลึกศิลปะและวัฒนธรรมในช่วงวันหยุดฤดูร้อน หรือสำรวจการเดินทางที่สวยงามเหล่านี้ซึ่งปูด้วยประสบการณ์ที่หายาก:

นอกเหนือจากผลงานของ Picasso กับ Ariodante (ฝรั่งเศสและสเปน) ศิลปินที่มีชื่อเสียงของโลก
การเดินทางในโลกส่วนตัวอันเป็นที่รักของบริษัทการบินธุรกิจระดับโลก VistaJet ซึ่งยินดีต้อนรับการผจญภัยทางศิลปะครั้งใหม่ในช่วงฤดูร้อน

พิพิธภัณฑ์ Picasso ในฝรั่งเศส    
สำรวจชีวิตและผลงานของหนึ่งในศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลในการเดินทางที่ไม่เหมือนใคร ค้นพบส่วนลึกของปิกัสโซแบบส่วนตัวผ่านพิพิธภัณฑ์ระดับโลก คอลเล็กชั่นส่วนตัว และสถานที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้จากสาธารณะ ดูศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ผ่านสายตาของเพื่อนศิลปิน นักสะสมงานศิลปะ และผู้ที่อยู่ใกล้เขาที่สุด ซึ่งรวมถึงครอบครัวของเขาด้วย การเดินทางสามสัปดาห์ที่หรูหราตามสั่งในฝรั่งเศสและสเปนจะทำให้คุณเข้าถึงมรดกของ Picasso ที่รายล้อมด้วยความหรูหราได้อย่างเต็มที่ ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการล่องเรือในทะเลบนเรือยอทช์และพักในห้องสวีทระดับ 5 ดาวอันเป็นเอกลักษณ์ในปารีส อองทีป และมาดริด ประสบการณ์ Beyond Picasso เป็นผลงานศิลปะที่ทำด้วยมือ ซึ่งเป็นประสบการณ์มหัศจรรย์ที่ออกแบบมาสำหรับนักเดินทางแต่ละคน เริ่มต้นที่ปารีส เพื่อเจาะลึกช่วงเวลาที่ Picasso อาศัยอยู่ในเมืองหลวงของฝรั่งเศส จากนั้นมุ่งหน้าไปยังชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของ French Riviera อันเป็นที่รักของเขา บาร์เซโลน่าจะเป็นสถานที่ต่อไปในการสำรวจยุคสีน้ำเงินของปิกัสโซรุ่นเยาว์ ก่อนไปเยือนมาลากาและสิ้นสุดที่มาดริด ประสบการณ์การกินและการพักผ่อนหย่อนใจอันน่าทึ่งจะเกิดขึ้นตลอดจนค้นพบความลับของโลกศิลปะที่ยิ่งใหญ่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน


 
คาราวัจโจ – กบฏและโรม (โรม)
Dorchester Collection เปิดตัวเส้นทางเดินแบบส่วนตัวที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับแขกผู้มาพักเพื่อเดินตามรอยเท้าของศิลปินในตำนานโดยเฉพาะ
หนึ่งในผู้อยู่อาศัยที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงโรม ชีวิตที่มีแต่ผ้าขี้ริ้วของคาราวัจจิโอนั้นช่างน่าทึ่งและโดดเด่นราวกับภาพวาดของเขา… และวุ่นวายกว่านั้นมาก Hotel Eden นำเสนอการเดินทางย้อนเวลากลับไปด้วยทัวร์แบบมีไกด์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อสำรวจพื้นดินที่เหยียบย่ำของศิลปินผู้บุกเบิก ตั้งแต่จุดสูงสุด ต่ำสุด และท้ายที่สุด ไปจนถึงการแข่งขันเทนนิสอันเป็นเวรเป็นกรรมที่สะกดเนรเทศเขาออกจากเมืองผ่านเส้นทางกบฏและกรุงโรม

 

Monet – แปรงพู่กันปฏิวัติ (ปารีส)
Monet เปลี่ยนคำว่า 'Impressionist' จากคำวิจารณ์ของนักวิจารณ์ให้กลายเป็นการปฏิวัติทางศิลปะ แขกที่ Le Meurice จะสามารถค้นพบเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของ Monet ผ่านเส้นทาง Revolutionary Brushstrokes จากดาดฟ้าของ Le Meurice เปรียบเทียบทัศนียภาพของสวน Tuileries Garden ในปัจจุบันกับ 1876 Monet ด้วยไกด์ทัวร์ที่เชี่ยวชาญซึ่งสิ้นสุดที่แผงดอกบัวที่ดื่มด่ำของ Monet Musée de l'Orangerie ค้นพบว่าทำไมศิลปินที่ได้รับการยกย่องในระดับสากลจึงถูกมองว่าหัวรุนแรงและดื้อรั้นในสมัยของเขา

การเดินทางในโลกส่วนตัวในการชื่นชมศิลปะอันเป็นที่รักของบริษัทการบินธุรกิจระดับโลก VistaJet ซึ่งยินดีต้อนรับการผจญภัยทางศิลปะครั้งใหม่ในช่วงฤดูร้อนในปารีส ประเทศฝรั่งเศส และโรม ประเทศอิตาลี 

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, August 03, 2022 - 17:59


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, August 09, 2022 - 13:43

Iconic whale species in New Zealand


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Friday, August 05, 2022 - 14:28

The maker Project


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Monday, August 01, 2022 - 18:34

Lift and Contour


LEAVE A COMMENT