Blue Tree Phuket

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Friday, May 19, 2023 - 08:25

เปิดไอเดียเที่ยว “บลูทรี ภูเก็ต” สุดเพลินเกินค่าตั๋ว!

ใครมีแพลนไปภูเก็ต วันนี้เรามีทีเด็ดมานำเสนอ...

ยิ่งในช่วงที่อากาศร้อนแบบตะโกน! ร้อนแบบไม่อ่อนโยนต่อใจ ไม่ต้องรอช้า แพ็คกระเป๋าแล้วบินลัดฟ้ามาที่ “บลูทรี ภูเก็ต” ศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร ภายใต้สโลแกน ‘Entertainment Hub, Thrill & Chill, Day & Night’ ที่เรียกว่าครบ จบที่เดียว เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จะสาย Thrill หรือสาย Chill ก็ดับร้อนผ่อนคลายได้สุดเพลินเกินค่าตั๋วแน่นอน!!

สิ่งแรกที่ต้องทำเมื่อมาถึงที่ “บลูทรี ภูเก็ต” ก็คือเดินเข้าไปชิลๆ แบบไม่ต้องเสียค่าเข้าใดๆ (ยกเว้นโซนบลูทรี ลากูน) และหากยังไม่รู้จะเริ่มเล่นอะไรจากตรงไหน วันนี้เรามีไอเดียจะพาทุกคนไปลองสัมผัสความสนุกครบทุกรูปแบบ จบทุกสไตล์

ขอเอาใจสาย Thrill กันก่อน..

ด้วยกิจกรรมท้าทายคลายร้อนสุดฮอตอย่าง “ซุปเปอร์ ฟลาย (Superfly) สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ที่จะทำให้คุณลอยไปในอากาศก่อนที่จะตกลงสู่ผืนน้ำ โดยมีความท้าทาย 4 ระดับแตกต่างกันไปด้วยความสูงที่ 6-10 เมตร ถ้ายังไม่สะใจ ลองไปไต่ระดับความมันส์อีกขั้นกับ “ฟลายบอร์ด (Flyboard) กีฬาเอ็กซ์ตรีมที่จะพาคุณเหินฟ้าพุ่งทะยานขึ้นเหนือน้ำสัมผัสวิวคริสตัล ลากูน ภายใต้การเคลื่อนที่อย่างอิสระ ยัง! ยังไม่สาแก่ใจ ไปโหนสลิงยิงความกล้ากันต่อกับ “ซิปไลน์” (Zipline) อีกหนึ่งกีฬาที่จะพาคุณข้ามฝั่งพร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งจากมุมสูง     ของบลูทรี ลากูน เมื่อมาถึงหน้าผา ก็กรี๊ดมันออกมา!! ปล่อยใจแล้วไป “กระโดดหน้าผา” เผชิญความกล้าสุดท้าทาย ด้วยความสูงระดับ 5 เมตร และ 10 เมตร หรือถ้ายังสะใจไม่พอ ขึ้นไป “ปีนหน้าผา” เพิ่มความแข็งแกร่ง แล้วกระโดดลงไปในคริสตัล ลากูนให้ชุ่มฉ่ำหนำใจได้อีก!

เบรคความผาดโผน มายลโฉมวิวทิวทัศน์บรรยากาศของคริสตัลลากูนแสนสวยด้วยกิจกรรมเบาๆ อย่าง “พายแพดเดิลบอร์ด กันหน่อย แล้วค่อยไปบู๊กันต่อกับกีฬา “มวยทะเล” สายพละกำลังเตรียมมาโชว์พลังกันได้ มาถึงตรงนี้ใครเอนเนอจี้ยังเหลือ ไปเพิ่มความสนุกเข้มข้นด้วยกิจกรรม “สกิมบอร์ด” (Skim Board) กีฬาที่ทรงตัวด้วยบอร์ดเล็กๆ พร้อมลอยอยู่บนพื้นน้ำระยะตื้นๆ โดยสามารถเพิ่มเทคนิคต่างๆ เพื่อฝึกทักษะและเพิ่มความสนุกไปอีกขั้น

แวะมาเอาใจสาย Chill กันบ้าง..

หากใครไม่ใช่แนวโลดโผนโจนทะยาน ก็มีความสนุกแบบคูลๆ มาให้ได้เพลิดเพลินไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Padel Tennis กีฬาสุดฮิตจากยุโรป เล่นง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย บนสนามที่ได้มาตรฐานสากลบนพื้นที่ 10x20 เมตร, กีฬาบาสเกตบอลในน้ำ (Water Basketball), วอลเล่ย์บอลชายหาด, เทนนิสชายหาด, ปาเป้า เข้าคลาสแดนซ์ (Contemporary Dance Class) หรือจะรับชม “การแสดงทางน้ำ” (Aquatic Shows) ไม่ว่าจะเป็น โชว์สุดพิเศษจากทีมระบำใต้น้ำ กระโดดหน้าผา และแชมป์กีฬาเอ็กตรีมซ์อย่างฟลายบอร์ด ที่จะพาคุณรู้สึกตื่นเต้นไปกับโชว์ตลอดทุกนาที! พร้อมความสนุกและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายในบลูทรี ลากูน

ใครอยากขยับร่างกายเบาๆ ก็ไปสนุกกันได้ที่ บลูทรี ฟลอเรส ซึ่งมีพื้นที่สวนที่กว้างกว่า 50 ไร่ พร้อมกิจกรรมให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยานเสือภูเขา, ดิสก์กอล์ฟ, เซิร์ฟสเก็ต, สเก็ตบอร์ด เล่นยิมกลางแจ้ง ฯลฯ

โซนสำหรับน้องๆ หนูๆ ก็มีนะ..

งานนี้คุณพ่อ-คุณแม่ ผู้ปกครอง ไม่ต้องกังวล เพราะบลูทรี เรามี Kids Planet ซึ่งเป็น Supervised Kids Club ดูแลเด็กตั้งแต่อายุ 1.5-6 ขวบ โดยน้องๆ จะได้ร่วมทำกิจกรรมเสริมทักษะต่างๆ มากมาย ภายใต้การดูแลของพนักงานที่มีความรู้และเข้าใจเด็กเล็ก อีกทั้งยังได้รับการฝึกอบรมผ่านมาตรฐานสากล บนพื้นฐานของความสะอาดและความปลอดภัย

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ความสนุกมากมาย อาทิ แทรมโพลีนอารีน่าขนาดใหญ่ใน Kids Planet โรลเลอร์สเก็ต ลานน้ำพุอารีน่า ตาข่ายปีนเขา รวมทั้ง ซิปไลน์  (Zipline) นินจาวอร์ริเออร์ (Ninja Warrior) และ โซน Tarzan & Jane ในบริเวณลากูน ที่ให้พื้นที่สำหรับครอบครัว ทั้งเด็กและผู้ปกครองได้สนุกร่วมกันกับสไลเดอร์ หลากหลายรูปแบบ

พักเติมความอร่อยกันหน่อย..

เพิ่มพลังไปกับอาหารแสนอร่อยนานาชาติ ที่มีให้เลือกแบบจุกๆ อาทิ ร้านอาหารเบย์กริลล์ หรือจิบเครื่องดื่มชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นกันได้ที่ Sunset View Tapas Bar, ร้านอาหารอิตาลี Made In Italy และอีกมากมายไว้ให้บริการ

อิ่มแล้วก็เดินย่อยกันต่อที่โซนไลฟ์สไตล์ วิลเลจ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ต่างๆ เช็คอินกรุบกริบไปกับบรรยากาศสวยๆ สไตล์ทรอปิคอล, ช็อปปิ้งเสื้อผ้าสุดเก๋, เข้าร้านนวดรีแลกซ์ แวะทำเล็บชิลๆ, เสพงานศิลป์ ลวดลายเพนท์ติ้งบนกำแพง  หรือใครเป็นสายถ่ายรูป ก็มีมุมให้เก็บภาพความประทับใจเพียบ..คำเตือน! ระวังเมมเต็ม!!

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีกิจกรรมความบันเทิงรอสร้างความสุขทุกวันเสาร์กับ  Wansao Picnic in the Park การปิคนิคผจญภัยที่เติมเต็มความสนุกได้ทุกครอบครัว ซึ่งมีตั้งแต่เกม งานศิลปะ ตลาดนัดและซุ้มอาหารต่างๆ รวมทั้งโปรแกรมหนัง และอื่นๆ อีกมากมาย

เรียกว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สมคำร่ำลือ ดั่งสโลแกน ‘Entertainment Hub, Thrill & Chill, Day & Night’                  ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดที่นำมาฝากเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น หากใครได้มีโอกาสมาสัมผัสความสนุกแบบครบรส รับรองว่าจะติดใจ ยิ่งมาก็ยิ่งเหมือนเปิดโลกใหม่ เพราะ “บลูทรี ภูเก็ต” เค้าขึ้นชื่อเรื่องเสิร์ฟความบันเทิงครบวงจร แบบไม่ซ้ำ ไม่จำเจ มากี่ทีก็ไม่มีเบื่อ...สนุกเกินเบอร์ คุ้มเว่อร์ ไม่เกินจริง!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.076-602435 หรือเว็บไซต์ www.bluetree.fun/

#บลูทรี #ภูเก็ต #บลูทรีภูเก็ต #BlueTree #Phuket #BlueTreePhuket

#Entertainmenthub #ThrillandChill #DayandNight

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Friday, May 19, 2023 - 08:25


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Friday, July 21, 2023 - 16:52

ลี่เจียง ขยายการท่องเที่ยวด้วยเพลงพื้นบ้านและการท่องเที่ยวเกษตร


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, July 02, 2023 - 14:30

Hong Kong Airlines and Sanya Phoenix


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, June 27, 2023 - 13:46

TAGTHAI APPLICATION


LEAVE A COMMENT