CRAZE MAMA

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Tuesday, August 22, 2023 - 20:47

ไอคอนสยาม ชวนลูกค้ามาเปิดประสบการณ์ใหม่ ร้าน “CRAZE MAMA” แหล่งรวมพลแห่งใหม่ของคนรักเส้น กับเมนูสุดครีเอท ที่แรกในประเทศไทย!

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนมาเปิดประสบการณ์ความอร่อย กับร้าน “CRAZE MAMA” (เครซี่ มาม่า) ณ ชั้น UG ไอคอนสยาม สาขาแรกในประเทศไทย!  เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมพลใหม่ของคนรักเส้น กับเมนูสุดสร้างสรรค์ เสิร์ฟความอร่อยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจคนรักเส้นแบบจัดเต็มกับเมนูสุดครีเอท ด้วยการนำมาม่ามารังสรรค์เมนูอร่อยให้น่ากินยิ่งกว่าเดิม ภายใต้บรรยากาศที่ถอดแบบมาจากโรงงานมาม่าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 

ร้าน “CRAZE MAMA” ชั้น UG  ถือเป็นครั้งแรกของการจับมือกับ มาม่า แบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เพื่อเปิดเป็นร้านมาม่าที่ถูกยกระดับด้วยการรังสรรค์ให้เป็นเมนูอาหารสุดพิเศษ ด้วยการคิดเมนูสุดครีเอทตามแบบฉบับของ CRAZE MAMA มาผสมผสานเข้าด้วยกันกับอาหารไทยที่มีทั้งความอร่อยและมีเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร นำเสนอผ่านมื้ออาหารสุดอร่อยพร้อมให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ที่ดีและแปลกใหม่ไปด้วยกัน โดยหนึ่งในความตั้งใจหลักของ CRAZE MAMA คือการปรุงอาหารจานธรรมดาอย่างมาม่าให้พิเศษขึ้น อร่อยขึ้น และครบเครื่องขึ้นกว่าเดิม จนเกิดเป็นเมนูพิเศษมากมายให้ทุกคนได้ลิ้มลอง อาทิ ล็อปเตอร์ผัดเส้นมาม่า, มาม่าห่อแหนมมาม่าทอดมันกุ้ง หรือมาม่าผัดไข่เค็มอบชีสไข่กุ้ง 

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ คือ เซตมาม่าต้มยำกุ้งหม้อไฟ ที่มาพร้อมกุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก หมึกกรอบ หอยนานาชนิด และผักอีกหลายอย่าง หรือ เซตมาม่าหมูสับ เสิร์ฟพร้อมสันคอหมู หมูสามชั้น ลูกชิ้นหมู เซตผักสด หรือจะเลือกเป็นเซตหม่าล่าหม้อไฟ ให้ได้สนุกกันตามเทรนด์กับหม้อไฟแห่งยุคที่ทุกคนตกหลุมรัก หม้อนี้จัดเต็มเรื่องเนื้อสัตว์ให้ได้อิ่มกันแบบจุใจ หรือจะสั่ง Topping มาเพิ่มก็ได้ รับรองว่าคุ้มแน่นอน 

ส่วนสายมาม่าแห้งจะต้องรัก MAMA SHOT กับผัดมาม่าสูตรพิเศษที่มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น มาม่าชอตกุ้งมาม่าชอตปูมาม่าชอตหอยเชลล์ หรือมาม่าชอตหอยแมลงภู่ เพราะจานนี้นอกจากจะอร่อยเผ็ดร้อนรสชาติจี้ดจ้าดทุกคำแล้วนั้น ยังมาพร้อมรูปแบบในการเสิร์ฟที่แปลกใหม่สะดุดตาตอบโจทย์คนยุคนี้ เพราะได้แชะภาพสวยๆ ไปลงโซเชียลแชร์ความอร่อยให้ทั่วถึงได้กับทุกคน 

ไฮไลต์อีกอย่างที่สำคัญ คือ ถ้วยแบ่งบนโต๊ะ ที่ออกแบบเป็นถ้วยมาม่าให้คุณได้รู้สึกเหมือนกินมาม่าจากถ้วยในทุกคำ และตลอดทั้งวันยังมีบริการสุดพิเศษ โชว์เต้นโดยนักเต้นกับเพลงฮิตในช่วงนั้น เพื่อสร้างความคึกคักในฟีลเอนเตอร์เทนเนอร์ให้กับทุกคนที่มารับประทานอาหารในร้านอีกด้วย ส่วนมื้อดึก CRAZE MAMA ก็พร้อมต้อนรับคุณกับมุมพิเศษอย่าง บาร์ลับ” ที่จะเสิร์ฟ ค็อกเทลต้มยำกุ้ง และมาม่า กรอบกับเครื่องปรุงเพิ่มความแซ่บ แถมยังมีเครื่องดื่มจากบาร์เทนเดอร์ให้คุณได้เพลินกันแบบยาวๆ

นอกเหนือจากเมนูมาม่าสุดครีเอทแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูกับข้าวให้ปักหมุดมากินได้ทุกมื้อแบบไม่มีซ้ำ อาทิ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม กะเพราทะเล กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ผัดผักบุ้งไฟแดง ปลากระพงทอดน้ำปลา หรือ ผักยอดฟักแม้วน้ำมันหอย และยังมีอาหารจานเดียวสำหรับคนทำงานก็พร้อมเสิร์ฟให้มาอร่อยได้ทั้งวัน อาทิ ข้าวกะเพราคอหมูย่างไข่ข้น ข้าวกะเพราถาดหมูสับไข่ข้น ข้าวกะเพราถาดไก่สับไข่ข้น ข้าวกะเพราถาดหมู หรือ ไก่สับโคตรไข่ดาว ให้อิ่มท้องกันด้วย ปิดท้ายด้วยขนมหวานอย่าง ลอดช่องฝอยทอง ข้าวเหนียวมะม่วง ลำไยสาคูนมสด มะม่วงสาคูนมสด หรือเครื่องดื่มสุดชื่นใจอย่าง น้ำมะนาว น้ำส้ม น้ำอัญชัญ น้ำมะพร้าว น้ำมะม่วงปั่น น้ำแตงโมปั่น และน้ำสัปปะรดปั่น 

มาม่าเลิฟเวอร์มาเปิดประสบการณ์ความอร่อย  กับร้านมาม่าสุดฮอตแห่งใหม่แห่งแรกในประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน “CRAZE MAMA” ชั้น UG ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook: ICONSIAM

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, August 22, 2023 - 20:47


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, June 18, 2023 - 18:02

Sun After the Rain


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, June 11, 2023 - 09:16

Sushi Kanesaka


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, May 24, 2023 - 15:50

The Slate Phuket


LEAVE A COMMENT