Hmlet To Launch First Hotel in Q1 2023

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Wednesday, November 23, 2022 - 08:23

Hmlet แบรนด์ที่อยู่อาศัยที่ยืดหยุ่นชั้นนำของเอเชีย ร่วมกับพันธมิตรด้านอสังหาริมทรัพย์ TCRE Partners และ JMD Group ประกาศแผนเปิดตัว Owen House by Hmlet TCRE Partners และ JMD Group เข้าซื้อกิจการโรงแรมในปี 2565 โดยร่วมมือกับ Hmlet ในการปรับปรุงใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อเปลี่ยนตำแหน่งโรงแรมเป็น Owen House by Hmlet โรงแรมมีกำหนดเปิดตัวในต้นปี 2566

“Hmlet รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ TCRE Partners และ JMD Group ในการเข้าซื้อสินทรัพย์โรงแรมนี้ โดยใช้ประโยชน์จากแบรนด์ของ Hmlet และความสามารถหลักในแง่ของการออกแบบภายในองค์กรและความสามารถในการปฏิบัติงานเพื่อปลดล็อกมูลค่าในอสังหาริมทรัพย์ต้นแบบ การเปิดตัว Owen House by Hmlet มาในช่วงเวลาที่เหมาะสมเพื่อกระตุ้นตลาดเช่าที่อยู่อาศัยและการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในขณะที่พรมแดนของสิงคโปร์เปิดอีกครั้ง” Joshua Li ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ของ Hmlet กล่าว

Owen House เป็นโรงแรมแห่งแรกสำหรับ Hmlet ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีบริเวณชายขอบเมือง ถัดจาก Farrer Park MRT ในย่าน Little India สุดเก๋ที่แหล่งหลอมรวมวัฒนธรรม มรดกทางดนตรี และอาหารรออยู่ ความตั้งใจในการออกแบบดึงเอาบรรยากาศย้อนอดีตของสวนสนุกนิวเวิลด์ สะท้อนความเย้ายวนใจและความเย้ายวนใจของช่วงเวลานั้นด้วยการตีความแบบอาร์ตเดโคสมัยใหม่ โรงแรม 106 ห้องได้รับการคัดสรรเพื่อรองรับทั้งการเข้าพักระยะยาวและระยะสั้น ด้วยขนาดห้องตั้งแต่ 52 ตร.ม.

หัวใจสำคัญของโรงแรมคือล็อบบี้ส่วนกลางที่เป็นส่วนตัวและบาร์บนเกาะ Sunlight and Moonshine ที่ให้บริการกาแฟชนิดพิเศษแบบหยิบดื่มระหว่างวันก่อนจะเปลี่ยนไปดื่มค็อกเทลสบายๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปี 1920 ในช่วงเย็น โดยตั้งใจเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมเพื่อให้แขกได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่นในละแวกนั้นอย่างเต็มที่

"การวางแผนอย่างรอบคอบและการออกแบบอย่างมีศิลปะ เราภูมิใจที่จะเปิดตัว Owen House ร่วมกับ Hmlet โรงแรมที่ปรับปรุงใหม่จะเติมพลังงานใหม่ให้กับย่าน Farrer Park ที่พลุกพล่านและผสมผสาน เมื่อสิงคโปร์เกิดการระบาด เรามั่นใจว่า Owen House มอบที่พักในอุดมคติ ที่พักสำหรับนักเดินทางที่ได้รับแรงบันดาลใจ" TCRE Partners และ JMD Group กล่าวในแถลงการณ์ร่วม

ในเดือนเมษายนปีนี้ Hmlet ได้ประกาศควบรวมกิจการกับ Habyt ซึ่งเป็นเครือข่ายที่อยู่อาศัยทั่วโลกซึ่งตั้งอยู่ในเยอรมนี โรงแรมนี้เปิดตัวการปรับปรุงรูปแบบธุรกิจของ Hmlet เพื่อแสวงหาโอกาสในการเติบโตในตลาดใหม่และกลุ่มที่อยู่อาศัยเพื่อบรรลุพันธกิจในการขับเคลื่อนการปฏิวัติในอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย ทำให้ผู้คนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดายและยืดหยุ่นได้ทุกที่ทั่วโลก Owen House จะเข้าร่วมกับพอร์ตโฟลิโอของกลุ่ม Habyt ที่ควบรวมกันใหม่ทั่วโลก โดยมีห้องพักกว่า 8,000 ห้องภายใต้การบริหารและการดำเนินงานใน 10 ประเทศและ 20 เมือง


Owen House by Hmlet จะเข้าร่วม Hmlet Boutique Collection หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ Hmlet Cantonment ในเดือนสิงหาคม 2019

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, November 23, 2022 - 08:23


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, December 04, 2022 - 16:15

Emirates World


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, December 04, 2022 - 05:20

The New Sparkling Club Celebration


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Saturday, December 03, 2022 - 19:10

Amazing Thailand Countdown 2023


LEAVE A COMMENT