Hong Kong Airlines and Sanya Phoenix

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Sunday, July 02, 2023 - 14:30

ฮ่องกงแอร์ไลน์กลับมาให้บริการซานย่าอีกครั้ง ท่าอากาศยานนานาชาติซานย่า ฟีนิกซ์ ยินดีต้อนรับผู้โดยสารเที่ยวบินแรกที่อาคารผู้โดยสารใหม่

วันนี้เป็นวันพิเศษสำหรับ Hong Kong Airlines และ Sanya Phoenix International Airport ("สนามบินฟีนิกซ์") ขณะที่พวกเขามารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาเปิดเที่ยวบินรายวันสู่เมืองซานย่าตามที่คาดหวังไว้มากมาย และการเปิดสนามบินอีกครั้งที่ประสบความสำเร็จ
อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เพื่อให้โอกาสนี้น่าจดจำยิ่งขึ้น การเฉลิมฉลองจึงถูกกำหนดขึ้นตรงกับวันครบรอบ 26 ปีของการก่อตั้ง HKSAR และวันที่ 29 วันครบรอบสนามบินฟีนิกซ์เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม


เพื่อเป็นการระลึกถึงการเปิดตัวอาคารผู้โดยสารหลังใหม่และต้อนรับสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ เที่ยวบินแรก งานฉลองยิ่งใหญ่เกิดขึ้นที่สนามบินฟีนิกซ์ ผู้บริหารระดับสูงจากสายการบินฮ่องกง, สมาชิกสภานิติบัญญัติ นาย Perry Yiu Pak-Leung, ผู้ช่วยกรรมาธิการ
สำหรับการท่องเที่ยว Ms Trinky Chan และแขกผู้มีเกียรติคนอื่นๆ จากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอยู่บนเที่ยวบินแรก HX161 ผู้โดยสารทั้งหมดมาถึงซานย่าประมาณเที่ยงและได้รับความอบอุ่นจาการต้อนรับที่สนามบินฟีนิกซ์ ทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

การเริ่มต้นใหม่ของเที่ยวบินรายวันของ HKA และอาคารผู้โดยสารใหม่ที่สนามบินฟีนิกซ์ส่งสัญญาณถึงการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการบินจากโรคระบาดปูทางเติบโตอย่างแข็งแกร่ง เหล่านี้ การพัฒนามีส่วนสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว กระตุ้นกิจกรรมทางเศรษฐกิจ และ
เสริมสร้างความเชื่อมโยงระหว่างสองภูมิภาค และสร้างสะพานเชื่อมทางอากาศระหว่างกันศูนย์กลางการเงินระหว่างประเทศของฮ่องกงและท่าเรือการค้าเสรีของไหหลำ

ผู้โดยสารที่ขึ้นเที่ยวบินแรกได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น Mr. Hou Wei ประธานของ Hong Kong Airlines กล่าวว่า "Hong Kong Airlines ภูมิใจที่เป็นสายการบินแรกเพื่อดำเนินการในอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศที่ปรับปรุงใหม่และทันสมัยของสนามบินฟีนิกซ์ นับตั้งแต่ที่เราเปิดให้บริการครั้งแรกที่เมืองซานย่าในปี 2550 เมืองนี้ก็เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางหลักของเรา

เรามีความยินดีที่ได้เชื่อมต่อกับเมืองอีกครั้งในขณะที่เราสร้างเครือข่ายของเราใหม่ ควบคู่กับชีวิตประจำวันของเราโดยตรง บริการที่ไหโข่วเราได้สร้างสถานะของเราในไหหลำและแสดงให้เห็นถึงของเราความมุ่งมั่นที่มีต่อจังหวัด ผมมั่นใจว่าโดยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับท้องถิ่น
ทางการและธุรกิจ เราสามารถสร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างการท่องเที่ยวที่น่าทึ่งทั้งสองนี้ได้ และศูนย์กลางวัฒนธรรมและมีส่วนสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจ"

"เรารู้สึกโชคดีอย่างเหลือเชื่อที่สามารถกลับมาใช้เส้นทางนี้ได้ทันเวลาสำหรับฉลองครบรอบสนามบินซานย่าสร้างบรรยากาศแห่งความสุขและ
ความตื่นเต้นสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการในท้องถิ่น เราทุ่มเทเพื่อให้บริการของเราให้ลูกค้ามีทางเลือกในการเดินทางมากขึ้นโดยทยอยกลับมาให้บริการเพื่อให้ครอบคลุมจุดหมายปลายทางมากขึ้น ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณฝูงบิน A330 ที่เพิ่งขยายของเรา"
เที่ยวบินขากลับ HX162 ยังเป็นเที่ยวบินแรกที่ออกเดินทางจากอาคารผู้โดยสารใหม่

โฆษกของสนามบินซานย่ากล่าวว่า “สนามบินนานาชาติซานย่าที่เพิ่งขยายใหม่ อาคารผู้โดยสารเริ่มดำเนินการในวันนี้ และเริ่มให้บริการเที่ยวบินระหว่างฮ่องกงและซานย่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของทั้งสองภูมิภาค สนามบินซานย่าจะเร่งความคืบหน้าในการฟื้นฟูเส้นทางผู้โดยสารระหว่างประเทศ (ภูมิภาค) โดยการปรับเขตคุ้มครองการบินผู้โดยสารระหว่างประเทศ (ภูมิภาค) กำหนดเป็นพิเศษ
แผนการป้องกัน, การปรับปรุงรายละเอียดการป้องกันและขั้นตอนพิธีการศุลกากร, การทดสอบระบบป้องกันและดำเนินการเตรียมงานหลายชุด เช่น การฝึกจำลองสถานการณ์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับเที่ยวบินระหว่างประเทศและบริการท่าเรืออย่างต่อเนื่องฟังก์ชั่น."

ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมที่จะถึงนี้ สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์รอคอยที่จะเพิ่มเที่ยวบิน
ความถี่และมอบทางเลือกการเดินทางที่หลากหลายแก่ผู้โดยสารด้วยการให้บริการถึงเก้า
จุดหมายปลายทางในจีนแผ่นดินใหญ่และจุดหมายปลายทางในภูมิภาค 14 แห่ง สายการบินจะยังคงดำเนินการต่อไป
ปรับตารางการบินเพื่อเสนอตัวเลือกการเดินทางและเปลี่ยนเครื่องที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน โดยรองรับทั้งสองอย่าง
นักเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อน

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, July 02, 2023 - 14:30


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Friday, July 21, 2023 - 16:52

ลี่เจียง ขยายการท่องเที่ยวด้วยเพลงพื้นบ้านและการท่องเที่ยวเกษตร


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, June 27, 2023 - 13:46

TAGTHAI APPLICATION


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, June 20, 2023 - 08:49

SalamAir


LEAVE A COMMENT