IHG Begins Partnership with Recha Estate Company

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Wednesday, July 05, 2023 - 20:14

IHG เริ่มต้นความร่วมมือกับ บริษัท เรชา เอสเตท จำกัด เดินหน้าขยายการเติบโตของแบรนด์ Hotel Indigo ในประเทศไทย

โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ทองหล่อ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 250 ห้อง ซึ่งจะเปิดให้บริการในปี 256เดินหน้าขยายการเติบโตพอร์ตโฟลิโอ Luxury & Lifestyle ของ IHG 

IHG Hotels & Resorts หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมระดับโลก ประกาศลงนามสัญญาความร่วมมือ เปิดตัว โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ทองหล่อ (Hotel Indigo Bangkok Thonglor) ร่วมกับบริษัท เรชา เอสเตท จำกัด

โรงแรมขนาด 250 ห้องนี้จะเปิดให้บริการในปี 2569 ซึ่งตั้งอยู่ในย่านที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของการขยายการเติบโตอย่างต่อเนื่องของแบรนด์ในฝั่งของ Luxury & Lifestyle ของ IHG ในประเทศ และนับเป็นความร่วมมือครั้งแรกกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่สั่งสมประสบการมาอย่างยาวนานอย่าง บริษัท เรชา เอสเตท จำกัด

คุณเสาวรินทร์ จันทร์ประกายสี ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ไอเอชจี กล่าวว่า “แบรนด์ในฝั่งของ Luxury & Lifestyle ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทยมาโดยตลอด และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ขยายพอร์ตโฟลิโอของเราต่อไป ผ่านการร่วมมือกับพันธมิตรใหม่อย่าง บริษัท เรชา เอสเตท จำกัด”

“แบรนด์ Hotel Indigo มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว จนมีรากฐานที่มั่นคงในภูมิภาครวมถึงทั่วโลก ซึ่งทางแบรนด์มีแผนในการขยายธุรกิจด้วยการเปิดตัวโรงแรมอีกกว่า 200 แห่งทั่วโลกภายในสามปีข้างหน้า เพื่อที่จะเข้าถึงแขกของเราที่มีอยู่ทั่วโลกได้มากขึ้น”

“ปัจจุบันเรามีโรงแรม Hotel Indigo ที่ยอดเยี่ยมสองแห่งในประเทศไทย โดยเปิดให้บริการในกรุงเทพฯ และภูเก็ต และมีโรงแรมอีก 4 แห่งที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา ซึ่งจะสร้างการเติบโตของเราเป็นสามเท่าจากเดิม แสดงให้เห็นถึงความน่าดึงดูดของแบรนด์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของย่านนั้น ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

คุณสิริอานนท์ ศรีกุเรชา ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรชา เอสเตท จำกัด กล่าวว่า “สำหรับโครงการซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกของเรา เราต้องการแบรนด์ที่สามารถสะท้อนความเป็นย่านทองหล่อ ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นย่านไลฟ์สไตล์สุดหรูที่มีความทันสมัย และในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นด้านไลฟ์สไตล์ เราเชื่อว่าความไม่เหมือนใครของ Hotel Indigo จะสามารถบอกเล่าเรื่องราวของทองหล่อ ผ่านการออกแบบ บริการ อาหาร และประสบการณ์ที่ได้รับ ซึ่งจะดึงดูดแขกของเราได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้โรงแรม Hotel Indigo ยังมีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร และไม่มีโรงแรมไหนของ Hotel Indigo ที่เหมือนกัน”

“เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างมากที่เราได้ร่วมงานกับทีมงานของ IHG ที่มีความเชี่ยวชาญในตลาด และสามารถเข้าถึงเครือข่ายระดับโลก และข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิก ซึ่งเรามั่นใจว่า โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ทองหล่อ จะนำความแปลกใหม่มาสู่ย่านทองหล่อ และพื้นที่โดยรอบ โดยผสมผสานบรรยากาศ และความเป็นเอกลักษณ์ของทองหล่อเข้าไว้ด้วยกันกับการออกแบบพื้นที่ และประสบการณ์ที่มอบให้กับแขกคนพิเศษ”

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลทองบนถนนสุขุมวิท และเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ โดยตัวโรงแรมเข้ากันได้อย่างดีกับย่านทองหล่อ ซึ่งเป็นย่านไลฟ์สไตล์และความบันเทิงที่มีชีวิตชีวา แวดล้อมไปด้วย บาร์ ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าหรูมากมาย ผสมผสานระหว่างความทันสมัย และมนต์เสน่ห์ที่น่าดึงดูดสำหรับคนไทย ชาวต่างชาติ และนักเดินทางที่ชื่นชอบความหรูหรา

โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพ ทองหล่อ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 25 กิโลเมตร โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ ห้องอาหาร 2 แห่ง บาร์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ตลอดจนห้องประชุม และโคเวิร์กกิ้งสเปซที่มีพื้นที่กว่า 500 ตร.ม.

Hotel Indigo เปิดให้บริการแล้วถึง 4 แห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี โดยมีโรงแรมอีก 11 แห่งในภูมิภาคที่อยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งครอบคลุมจุดหมายปลายทางที่มีชีวิตชีวาหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น กัวลาลัมเปอร์ บันดุง ไซ่ง่อน และฮอยอัน โดยแบรนด์ โฮเต็ล อินดิโก้ มีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วถึง 143 แห่งทั่วโลก และอีก 127 แห่งอยู่ในระหว่างการพัฒนา ซึ่งมีโรงแรมที่เป็นที่จับตามองอย่าง โฮเต็ล อินดิโก้ โตเกียว ชิบูย่า และ โฮเต็ล อินดิโก้ ฟลอเรนซ์

Hotel Indigo เป็นแบรนด์ในฝั่งของ Luxury & Lifestyle ของ IHG Hotels & Resorts พร้อมด้วยแบรนด์ต่าง ๆ อย่าง Six Senses Hotels Resorts Spas, Regent Hotels & Resorts, InterContinental Hotels & Restaurants, Kimpton Hotels & Restaurants และ Vignette Collection

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, July 05, 2023 - 20:14


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Friday, July 28, 2023 - 12:30

Art and Design


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, July 16, 2023 - 15:47

ICONCRAFT


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Monday, July 03, 2023 - 19:56

CREATIVE NAKHON 5


LEAVE A COMMENT