MANDARIN ORIENTAL NEW YORK

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Tuesday, June 20, 2023 - 09:15

แมนดาริน โอเรียนเต็ล นิวยอร์ก เปิดตัวโครงการจักรยานใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อให้แขกได้สำรวจผลบิ๊กแอปเปิลไปพร้อมกับสนับสนุนความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม
 
ในช่วงฤดูร้อนและใช้ได้ตลอดทั้งปี แขกผู้เข้าพักจะได้รับเชิญให้เข้าร่วม Bike the City และสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองตามอัธยาศัยโดยใช้จักรยาน Specialized หรือ Cannondale อันเป็นเอกลักษณ์ได้ฟรีเป็นเวลาสองชั่วโมงหรือจักรยานไฟฟ้าเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง ด้วยเลนจักรยานยาวหลายร้อยไมล์และกฎระเบียบด้านความปลอดภัยที่ได้รับการปรับปรุง การสำรวจนิวยอร์คเหมือนคนในพื้นที่จึงเป็นเรื่องง่าย และทำความรู้จักกับแม่น้ำที่สวยงาม สวนสาธารณะบนเนินเขา ย่านที่เงียบสงบ และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์
 
นักท่องเที่ยวสามารถจองแพ็คเกจห้อง Central Park by Bike เพื่อรับประสบการณ์การเข้าพัก 1 คืนในโรงแรมและทัวร์จักรยานส่วนตัว 2 ชั่วโมงพร้อมไกด์ชมสวนอันเป็นสัญลักษณ์ -มากกว่า-


หลังจากขี่จักรยานเสร็จ แขกสามารถเลือกที่จะเพลิดเพลินไปกับ Central Park จากจุดชมวิวที่แตกต่างกันได้ อาจจะเป็นจาก MO Lounge ของโรงแรมซึ่งมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและสามารถมองเห็นวิวมุมสูงของสวนสาธารณะขนาด 843 เอเคอร์และเส้นขอบฟ้าของ NYC หรือผ่อนคลายไปกับ ทรีทเมนท์สปาหรือแช่ตัวในสระว่ายน้ำที่มองเห็นแม่น้ำฮัดสัน
 
Central Park by Bike ให้บริการถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2023 ด้วยราคาเริ่มต้นที่ USD 1,549 ต่อคืน สำหรับการจอง นักท่องเที่ยวสามารถจองแพ็คเกจได้ที่ www.mandarinoriental.com หรือ monyc-reservations@mohg.com
 
การเปิดตัวโปรแกรมจักรยานนี้สนับสนุนความมุ่งมั่นของ Mandarin Oriental Hotel Group ในด้านความยั่งยืน และเป็นแนวทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการสำรวจนิวยอร์กและสถานที่สำคัญที่สวยงาม นอกจากนี้ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล นิวยอร์กยังได้ดำเนินโครงการริเริ่มที่ยั่งยืน เช่น เลิกใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งทั้งหมด สร้างความมั่นใจว่าการจัดหาสินค้าเกษตรและกระดาษอย่างมีความรับผิดชอบ จัดหาคีย์การ์ดห้องไม้ การซื้อรถบ้านไฟฟ้า การจัดสวนสมุนไพร และรายการเมนูที่มาจากความยั่งยืน สนับสนุนชุมชนท้องถิ่นผ่านโครงการอาสาสมัคร และอื่นๆ
 
เกี่ยวกับแมนดาริน โอเรียนเต็ล นิวยอร์ก

แมนดาริน โอเรียนเต็ล นิวยอร์ก เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการออกแบบที่ทันสมัยเข้ากับสไตล์ตะวันออกที่มีสไตล์ มีห้องพักและห้องสวีทหรูหรา 244 ห้อง ทุกห้องมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของแมนฮัตตันและการต้อนรับระดับห้าดาว สิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา ได้แก่ MO Lounge ซึ่งให้บริการเมนูอาหารเพื่อความสะดวกสบายและเครื่องดื่มชั้นเลิศตลอดวันพร้อมทิวทัศน์ของ Central Park และเส้นขอบฟ้าของแมนฮัตตัน แมนดาริน โอเรียนเต็ล สปา ระดับ 5 ดาว ขนาด 14,500 ตารางฟุต; และศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำขนาด 75 ฟุต นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดประชุมและงานระดับพรีเมียม รวมถึงห้องบอลรูมไร้เสาขนาด 6,000 ตารางฟุตพร้อมหน้าต่างสามผนังที่มองเห็นเซ็นทรัลพาร์ค Mandarin Oriental, New York ตั้งอยู่ใน Deutsche Bank Center ของ Columbus Circle ในทำเลที่งดงาม เพียงไม่กี่ก้าวจากร้านอาหารระดับโลก แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิง รวมทั้ง Broadway Theatre District, Lincoln Center, Central Park, Jazz at Lincoln Center และ The ร้านค้าที่คอลเล็กชั่นร้านค้าปลีกและร้านอาหารหรูหราของ Columbus Circle

เกี่ยวกับกลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

Mandarin Oriental Hotel Group เป็นเจ้าของและบริหารโรงแรม รีสอร์ท และที่พักอาศัยที่หรูหราที่สุดในโลกหลายแห่งที่ได้รับรางวัล หลังจากเติบโตจากรากฐานของเอเชียสู่แบรนด์ระดับโลก ปัจจุบันกลุ่มบริษัทบริหารโรงแรม 36 แห่งและที่อยู่อาศัย 9 แห่งใน 24 ประเทศและดินแดน โดยทรัพย์สินแต่ละแห่งสะท้อนถึงมรดกทางตะวันออก วัฒนธรรมท้องถิ่น และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของกลุ่ม แมนดาริน โอเรียนเต็ลมีโรงแรมและที่พักอาศัยมากมายที่อยู่ระหว่างการพัฒนา และเป็นสมาชิกของ Jardine Matheson Group

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, June 20, 2023 - 09:15


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, July 16, 2023 - 12:00

THE RITZ CARLTON DEBUTS IN FUKUOKA


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, July 04, 2023 - 09:40

LOTTE ARAI RESORT


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, June 27, 2023 - 14:33

Kauai Beach Resort and Spa


LEAVE A COMMENT