MANDARIN ORIENTAL PALACE LUZERN

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Wednesday, August 03, 2022 - 19:45

MANDARIN ORIENTAL PALACE, LUZERN ประกาศเปิดวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2565 ร่วมเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกๆ ที่สัมผัสประสบการณ์การบูรณะพระราชวังอันเป็นสัญลักษณ์อันเก่าแก่แห่งนี้ด้วยข้อเสนอการเปิดที่น่าดึงดูดใจ


 
หลังจากการปรับปรุงอย่างพิถีพิถัน จะเปิดในชื่อ พระราชวังแมนดาริน โอเรียนเต็ล ลูเซิร์น ในวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2565 เพลิดเพลินกับทำเลที่ตั้งริมทะเลสาบลูเซิร์น ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากย่านเมืองเก่า และด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเทือกเขาแอลป์สวิส โรงแรมแห่งนี้สร้างในมาตรฐานใหม่ให้กับความสง่างามร่วมสมัย บริการระดับตำนาน และการต้อนรับแบบสวิสที่ดีที่สุด
 
สถาปนิกท้องถิ่น Iwan Bühler Architekten และนักออกแบบตกแต่งภายในในลอนดอน Jestico + Whiles เป็นผู้รังสรรค์ในการปรับปรุงใหม่อย่างประณีตบรรจง ออกแบบร่วมสมัยโดยได้รับแรงบันดาลใจจากความงามระดับตำนานของภูมิประเทศสวิสเซอร์แลนด์โดยรอบ ในขณะเดียวกันก็รักษาประวัติศาสตร์อันยาวนานและมรดกของอาคาร Belle Époque อันโดดเด่นแห่งนี้ 


 
ห้องพักและห้องสวีท โรงแรมมีห้องพักหรูหราและกว้างขวาง 136 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทที่ใหญ่ที่สุดในเมือง 48 ห้อง นักออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากความงามของภูมิทัศน์โดยรอบของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ผสมผสานกับสีสันของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยการผสมผสานเอกลักษณ์ของความยิ่งใหญ่ดั้งเดิมของโรงแรม ความสง่างามแบบร่วมสมัย และคุณภาพและความใส่ใจในรายละเอียดซึ่งเป็นที่เลื่องลือของสวิตเซอร์แลนด์
 
ไฮไลท์ ได้แก่ ห้องพาโนรามิครูฟท็อปเทอร์เรซสวีท 2 ห้องพร้อมวิวทะเลสาบและภูเขา 360 องศาอันงดงาม รวมถึงห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทสุดหรูซึ่งมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่น่าดึงดูดใจขนาด 133 ตร.ม. ห้องพักส่วนใหญ่มีระเบียงส่วนตัวหรือเฉลียง ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกของ Diptyque ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Dyson และระบบเสียงของ Bose


ร้านอาหารและบาร์ เป็นจุดหมายปลายทางที่มีรสนิยม โดยนำเสนอร้านอาหารและบาร์ 4 แห่งภายใต้การดูแลของเชฟ Gilad Peled ที่มีประสบการณ์ระดับมิชลินสตาร์ ซึ่งจะสร้างความประทับใจด้วยความหลากหลายและคุณภาพ MOzern Bar & Brasserie เป็นจุดนัดพบที่เปิดให้บริการตลอดวัน โดยให้บริการอาหารเอเชีย อาหารคลาสสิกตลอดกาล น้ำชายามบ่าย และค็อกเทลที่น่าตื่นเต้น Quai 10 มองเห็นทะเลสาบลูเซิร์นพร้อมรับประทานอาหารกลางแจ้งและอาหารเมดิเตอร์เรเนียนอันโดดเด่น ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามของธรรมชาติโดยรอบและเน้นที่ไฮไลท์ตามฤดูกาลในท้องถิ่น Colonnade ให้บริการอาหารฝรั่งเศสโอต์สมัยใหม่ สุดท้าย มิซูมิจะนำเสนองานฝีมือแบบญี่ปุ่นที่พิเศษและประณีต โดยตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมการรับประทานอาหารแบบ 6 ที่นั่งที่เป็นกันเอง ทั้งโคลอนเนดและมิซูมิจะเปิดให้บริการในไตรมาสแรกของปี 2023


 
Wellness & Spa SPA Bellefontaine รังสรรค์สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบและคืนความอ่อนเยาว์ด้วยทรีตเมนต์ใบหน้าและร่างกายที่ไม่มีใครเทียบได้จากแบรนด์ความงามที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ พื้นที่เพื่อสุขภาพที่กว้างขวางมีห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ฝักบัวที่มีประสบการณ์และห้องพักผ่อน นอกจากนี้ ฟิตเนสซาลอนที่ล้ำสมัยพร้อมอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์โดย Life Fitness เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับแขกของโรงแรม


 
งานและงานเฉลิมฉลอง ด้วยทำเลที่ตั้งริมทะเลสาบที่สวยงาม แมนดาริน โอเรียนเต็ล พาเลซ ลูเซิร์นจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดประชุม งานเฉลิมฉลองส่วนตัว และกิจกรรมทางสังคมที่ยากจะลืมเลือน สถานที่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งสี่แห่งนั้นเต็มไปด้วยแสงธรรมชาติและมอบเทคโนโลยีล่าสุด
 
ที่น่าสังเกตคือ Salon Alpine ซึ่งเป็นอัญมณีทางประวัติศาสตร์ที่ซ่อนเร้นด้วยการตกแต่งแบบ Belle Époque ดั้งเดิมย้อนหลังไปถึงปี 1906 และห้องบอลรูม Edelweiss ซึ่งให้ทัศนียภาพของทะเลสาบและสวนที่ไม่มีใครเทียบได้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดโรงแรม ทางโรงแรมขอเสนอแพ็คเกจต้อนรับสองแบบสำหรับแขกผู้เข้าพัก ได้แก่ Be the First To Stay และ The Ultimate Suite Experience เริ่มต้นที่ 700 ฟรังก์สวิสต่อคืน ข้อเสนอทั้งสองรวมถึงทิวทัศน์ทะเลสาบที่รับประกันได้จากห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างหรูหราหรือห้องสวีทที่ใหญ่ที่สุดของเมือง รวมทั้งอาหารเช้าประจำวันสำหรับ 2 ท่านและเครดิตสำหรับรับประทานอาหารมูลค่า 100 ฟรังก์สวิส (150 ฟรังก์สวิสสำหรับห้องสวีท) ทั้งสองแห่งสามารถเข้าใช้ "Museum Sammlung Rosengart" ในบริเวณใกล้เคียงได้ฟรี ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานที่น่าประทับใจของศิลปินชาวยุโรปหลายคน รวมทั้ง Pablo Picasso และ Paul Klee ผู้เข้าพักห้องสวีทยังได้รับประโยชน์จากการต้อนรับด้วยแชมเปญ บริการรับจอดรถฟรี และของที่ระลึกเพื่อนำกลับบ้าน ซึ่งสะท้อนถึงความงามของเมืองลูเซิร์นและโรงแรมเก่าแก่ ข้อเสนอสามารถจองได้ตั้งแต่ตอนนี้และขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โปรดไปที่ mandarinoriental.com/luzern อีเมล molznreservations@mohg.com หรือโทร +41 41 588 2088

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, August 03, 2022 - 19:45


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Friday, May 26, 2023 - 19:50

Sheraton Club


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, May 23, 2023 - 04:19

MUU Bangkok


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Monday, May 15, 2023 - 14:59

EVENINGS AT RENAISSANCE


LEAVE A COMMENT