MARRIOTT BONVOY IN HONG KONG

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Wednesday, June 14, 2023 - 18:28

7 วิธีในการค้นพบฮ่องกงอีกครั้ง: จะไปที่ไหนและพักกับ MARRIOTT BONVOY

จากการสำรวจเกาะลันเตาที่อยู่ห่างไกลไปจนถึงตลาดกลางที่มีชีวิตชีวาในเกาะฮ่องกง นี่คือสถานที่ชั้นนำในการเยี่ยมชมและเข้าพักในเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้

ฮ่องกงกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง แมริออท บอนวอย เพิ่งเปิดตัววิดีโอเพื่อสำรวจสถานที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์ของฮ่องกง โดยเน้นจุดหมายปลายทางตั้งแต่หมู่บ้านชาวประมงประวัติศาสตร์ไท่โอ ย่านศิลปะ ArtLane ไปจนถึงวันและคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ - ทิวทัศน์ของอ่าววิคตอเรีย

 


 

การจับคู่กับจุดหมายปลายทางอันน่าทึ่งนี้ Marriott Bonvoy นำเสนอโรงแรมและแพ็คเกจจำกัดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการของผู้เยี่ยมชมทุกคน เมื่อรวมกับระบบขนส่งสาธารณะที่มีประสิทธิภาพแต่ราคาจับต้องได้ของฮ่องกง ผู้มาเยือนสามารถสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยนอกเส้นทางที่ไม่มีใครเทียบได้กับความหรูหราอย่างแท้จริงและช่วงเวลาพักผ่อน ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งเหมาะกับธรรมชาติที่หลากหลายและรวดเร็วของฮ่องกง รับรองไม่มีวันหมอง

 

เริ่มต้นการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับเพื่อชมทิวทัศน์อันหลากหลายของเกาะลันเตา

 

 

ทำไมต้องไป:

เกาะลันเตาตั้งอยู่บนฝั่งตะวันตกของคาบสมุทรฮ่องกง มีทิวทัศน์มหาสมุทรที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เส้นทางเดินเขาที่ทอดยาว และหมู่บ้านที่สวยงาม เช่น พระใหญ่หรือพระพุทธรูปเทียนเทียนอันเลื่องชื่อ และหมู่บ้านไท่โอเหนือน้ำที่งดงามราวภาพวาด หากต้องการไปถึงพระใหญ่ ผู้เข้าชมสามารถขึ้นกระเช้านองปิงจากสถานีเอ็มทีอาร์ตุงชุง ซึ่งจะมองเห็นทิวทัศน์แบบพาโนรามา 360 องศาอันน่าทึ่งตลอดระยะทาง 5.7 กิโลเมตรของพื้นที่กลางแจ้งที่เขียวขจีของเกาะ หลังจากนั้น นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถประจำทางตรงไปยังไท่โอ สัมผัสประสบการณ์ชีวิตความเป็นอยู่ท่ามกลางบ้านยกพื้นสูง

 

พักที่ไหน:

Sheraton Hong Kong Tung Chung Hotel และ Four Points by Sheraton Hong Kong, Tung Chung ตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกบนเกาะลันเตา เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายหลังจากวันที่เต็มไปด้วยการผจญภัย ผู้เยี่ยมชมที่สนใจในการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์จะต้องประทับใจกับประสบการณ์ "Family Farmcation" ที่โรงแรมเชอราตัน ฮ่องกง ตุงชุง ที่ซึ่งพวกเขาสามารถขยายกำหนดการเดินทางในลันเตาได้ด้วยการเข้าร่วมทัวร์พร้อมไกด์ไปยังฟาร์มออร์แกนิกในท้องถิ่นที่ Mui Wo และสิ้นสุดวันด้วยการเพลิดเพลินกับ อาหารค่ำแบบคาร์บอนห้าคอร์สที่ร้าน Yue อันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับผู้แสวงหาความตื่นเต้น ไปที่ Four Points by Sheraton Hong Kong, Tung Chung เพื่อสัมผัสประสบการณ์ “Be an Adventurer” ซึ่งผู้เข้าชมจะได้รับแอป Exclusive Hunt and Fun ที่ซึ่งพวกเขาสามารถสำรวจเส้นทางที่แนะนำและแลกรับรางวัลจาก โรงแรม

 

ค้นพบชุมชนที่พลุกพล่านรอบๆ วัดเหยามาเต่ยทินโห่ว

 


 

ทำไมต้องไป:

การเยี่ยมชมใจกลางเมือง Yau Ma Tei จะนำคุณไปสู่วัด Tin Hau ที่น่าประทับใจ ซึ่งเป็นที่บูชาเทพธิดาแห่งท้องทะเล Tin Hau วัดแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นโดยชาวเรือและชาวบก เป็นสถานที่อันสำคัญยิ่งสำหรับชุมชนในการสักการะและเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำร่วมกันของชาวฮ่องกง ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าวคือถนนเทมเพิลที่คึกคัก ซึ่งคอหนังหลายคนรู้จักจากภาพยนตร์ฮ่องกงเก่าๆ เช่น C’est la ve, mon chéri และ The God of Cookery เป็นที่รู้จักในฐานะตลาดที่มีชีวิตชีวาที่สุดในภูมิภาค นักท่องเที่ยวสามารถชมฉากที่มีชีวิตชีวาในยามค่ำคืน โดยมีฝูงชนแห่กันไปที่แผงขายอาหารกลางแจ้ง โรงร้องเพลง Canton และหมอดูพร้อมกัน

 

พักที่ไหน:

Sheraton Hong Kong Hotel & Towers เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ถือตำแหน่งที่โดดเด่นในใจกลางของ Tsim Sha Tsui ตั้งอยู่ห่างจากทางออก MTR ที่ใกล้ที่สุดและทางแยกจากอ่าววิคตอเรียเพียงไม่กี่นาที เหมาะสำหรับนักเดินทางด้านการทำอาหารที่มองหาอาหารกวางตุ้งชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรร โรงแรมเสนอแพ็คเกจ “The Crowning Black Pearl Taste-cation” แขกจะได้รับเชิญให้รับประทานอาหารค่ำแบบชุด 6 คอร์สที่ห้องอาหารจีน Celestial Court ซึ่งได้รับรางวัลจาก The Black Pearl Restaurant Guide เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน และผ่อนคลายในห้องพักกว้างขวางที่มองเห็นวิวท่าเรืออันงดงาม

 

รับแรงบันดาลใจจากย่านวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวาของ West Kowloon

 

 

ทำไมต้องไป:

ด้วยการเฉลิมฉลองการมาบรรจบกันของผู้คน ความคิด และวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา เขตวัฒนธรรมเกาลูนตะวันตกได้พัฒนาอย่างรวดเร็วให้เป็นสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมใหม่ล่าสุดของฮ่องกงตั้งแต่ปี 2020 ตั้งอยู่ที่ขอบทางใต้สุดของเกาลูน เขตนี้มองเห็นการเปิดตัวของพิพิธภัณฑ์ M+ และพิพิธภัณฑ์พระราชวังฮ่องกงใน 2564 และ 2565 ตามลำดับ M+ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมภาพร่วมสมัยระดับโลกแห่งแรกในเอเชีย เปิดให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสประสบการณ์แบบไดนามิกที่ไม่เหมือนใครด้วยผลงานทัศนศิลป์ ภาพเคลื่อนไหว วัตถุการออกแบบ และโครงการสถาปัตยกรรม ผู้เข้าชมยังสามารถตรงไปที่พิพิธภัณฑ์พระราชวังฮ่องกงเพื่อเรียนรู้เชิงลึกเกี่ยวกับศิลปะและวัฒนธรรมจีน ตลอดจนวิธีที่สถาปัตยกรรมจีนแบบดั้งเดิมปะทะกับสุนทรียภาพร่วมสมัย

 


 

พักที่ไหน:

The Ritz-Carlton, Hong Kong และ W Hong Kong ตั้งอยู่ห่างจากย่าน Cultural District เพียงไม่กี่ก้าว มอบความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้ให้ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลิน The Ritz-Carlton, Hong Kong นำเสนอประสบการณ์คลับที่เหนือชั้น ตั้งแต่ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่คลับเลานจ์ที่ผ่อนคลาย แขกสามารถเพลิดเพลินกับพิธีกรรมค็อกเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฮ่องกง เพื่อแสดงท่าทางตามความต้องการ เช่น ป้ายติดกระเป๋าส่วนตัวที่สลักชื่อแขก ที่ W Hong Kong โรงแรมร่วมมือกับ M+ Museum เพื่อรวมตั๋วฟรีสองใบในแพ็คเกจ W Hong Kong Insider – West Kowloon ซึ่งแขกยังสามารถผ่อนคลายที่ bliss®️ Spa อันเป็นเอกลักษณ์หลังจากสำรวจศิลปะมาทั้งวัน

 

ชมเส้นขอบฟ้าอันงดงามของฮ่องกงจากอ่าววิคตอเรีย

 

 

ทำไมต้องไป:

เส้นขอบฟ้าของฮ่องกงทำหน้าที่เป็นจุดดึงดูดอันโดดเด่นสำหรับผู้มาเยือนทั่วโลกและผู้ที่อาศัยอยู่ในท้องถิ่น ทำหน้าที่เป็นหัวใจที่เต้นแรงของเมืองซึ่งแสดงถึงจังหวะและความมีชีวิตชีวา มุมมองคลาสสิกที่สุดของท่าเรือคือจากริมน้ำจิมซาจุ่ย ซึ่งในตอนกลางคืนนักท่องเที่ยวจะได้นั่งแถวหน้าของ 'A Symphony of Lights' ซึ่งอาคารที่เป็นสัญลักษณ์จากทั้งสองฝั่งของท่าเรือรวมกันเป็นผืนผ้าใบที่กลมกลืนกัน งานฉลองภาพและเสียง เรือข้ามฟาก Star Ferry ยังเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด – หนึ่งในรูปแบบการขนส่งที่เก่าแก่ที่สุดในฮ่องกง การขึ้นเรือข้ามฟากทำให้ผู้มาเยือนได้เห็นเส้นทางที่สวยงามในการข้ามท่าเรือ

 

 

พักที่ไหน:

Renaissance Harbour View Hotel Hong Kong ใช้เวลานั่งเรือข้ามฟาก 9 นาทีจากริมน้ำ Tsim Sha Tsui ซึ่งมีทั้งฮ่องกงและเกาลูนอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้ว ใกล้กับท่าเรือ Wan Cahi และสถานี MTR Exhibition Centre ที่เพิ่งเปิดใหม่ เพื่อเป็นการฉลองการเปิดให้บริการอีกครั้งของฮ่องกง โรงแรมเสนอแพ็คเกจ Ren Back to Hong Kong ซึ่งรวมถึงเครดิตการรับประทานอาหารในโรงแรมมูลค่า HK $ 300 ต่อห้องต่อคืน ทำให้แขกสามารถลิ้มลองอาหารรสเลิศได้ฟรีที่ Café Renaissance, Mirage Bar & Restaurant ที่สวยงามและได้รับรางวัล ราชวงศ์. The St. Regis Hong Kong อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว – ยึดมั่นในความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ความหรูหราทันสมัยและความซับซ้อนแก่แขก ตอนนี้โรงแรมมีแพ็คเกจ Stay & Dine ซึ่งแขกสามารถเพลิดเพลินกับชุดอาหารค่ำสามคอร์สที่ The Drawing ห้องหรือน้ำชายามบ่ายตามสั่งในห้องพักสำหรับสองท่าน แขกที่มองหาตัวเลือกการรับประทานอาหารที่ดีที่สุดสามารถรับประทานอาหารที่ร้าน Rùn สำหรับอาหารกวางตุ้งอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งได้รับดาวมิชลินดวงที่สองในปีนี้ รวมทั้งสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารฝรั่งเศสรสเลิศที่ L’Envol ซึ่งได้รับดาวมิชลินสองดวง

 

เยี่ยมชมจุดศิลปะที่สามารถเข้าถึงได้มากที่สุดในเมือง


ทำไมต้องไป:

ด้านนอกของสถานี MTR Sai Ying Pun ทางออก B3 อาคารเก่า กำแพง และตรอกซอกซอยข้าม Ki Ling Lane และ Chung Ching Steet ถูกปกคลุมไปด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่หลากสีสันจำนวน 26 ภาพโดยศิลปินท้องถิ่นและนานาชาติ สร้างการเดินทางด้วยภาพซึ่งเป็นงานฉลอง สำหรับดวงตาเช่นเดียวกับการสร้างผืนผ้าใบที่สมบูรณ์แบบสำหรับ 'กรัม'

 

พักที่ไหน:

เดินเพียง 5 นาทีจาก ArtLane จะนำผู้มาเยือนไปยังคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ฮ่องกง ซึ่งเหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการผ่อนคลายอย่างมีสไตล์และสะดวกสบาย แพ็คเกจ Snap & Stay ที่ปรับปรุงใหม่ช่วยให้แขกสามารถใช้เวลาในฮ่องกงได้คุ้มค่าที่สุด เนื่องจากทางโรงแรมจะจัดเตรียมแผนที่ของ Central Western District แบบกำหนดเองพร้อมกับกล้องแบบใช้แล้วทิ้งที่ติดตั้งฟิล์ม ซึ่งแขกสามารถใช้เพื่อค้นหา ถ่ายภาพ และสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำและความทรงจำที่ไม่รู้ลืม

 

กิน ดื่ม & ช็อปที่ตลาดกลาง

 

 

ทำไมต้องไป:

ย้อนกลับไปในปี 1842 ในฐานะตลาดสดแห่งแรกของฮ่องกง ตลาดกลางได้ผ่านการปรับปรุงใหม่หลายครั้งและเปิดประตูอีกครั้งในปี 2021 โดดเด่นด้วยพื้นที่ 11,330 ตร.ม. ที่ผู้คนสามารถรับประทานอาหาร ช้อปปิ้ง และทำงานด้วยประสบการณ์มรดกที่ได้รับการคัดสรรที่ตลาดที่ผสมผสาน การผสมผสานของร้านค้า แผงขายอาหาร ร้านอาหารพิเศษ และพื้นที่จัดกิจกรรม ที่ใจกลางของตลาดกลางคือลานกว้างขนาด 100 ที่นั่ง เหมาะสำหรับการแสดงริมถนนและงานอีเวนต์ขนาดใหญ่ โดยมีโป๊ะโคมขนาดเล็ก 500 ดวงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของตลาดสดแบบคลาสสิกที่แขวนอยู่เหนือทางเข้าชั้นล่าง แสดงถึงการพบปะกันของคนรุ่นเก่าและคนรุ่นหลัง ใหม่.

 

พักที่ไหน:

คำแนะนำที่ชัดเจนสำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการทำความคุ้นเคยกับความเร่งรีบและวุ่นวายของฮ่องกง การพักในโรงแรมที่ห่างไกลจากตัวเมืองทำให้ได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ คงไม่มีโรงแรมอื่นใดที่จะดีไปกว่า Le Méridien Hong Kong, Cyberport ซึ่งให้บริการรถรับส่งโดยใช้เวลา 20 นาที ซึ่งรับส่งผู้เข้าพักโดยตรงระหว่างที่พักและสถานีรถไฟใต้ดิน Hong Kong MTR หลังจากการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดในปี 2565 โรงแรมยินดีต้อนรับแขกสู่ห้องพักและห้องสวีทสุดเก๋และทันสมัยจำนวน 170 ห้อง ห้องอาหาร 4 แห่งซึ่งรวมถึงห้องอาหารกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม นอกจากนี้ โรงแรมยังจัดทำคู่มือที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้มาเยือนที่เดินทางพร้อมเพื่อนต่าง ๆ ได้แก่ เพื่อน ครอบครัว คู่รัก และสัตว์เลี้ยง รวมถึงกิจกรรมที่ปลดล็อกจุดหมายปลายทางอย่างแท้จริง เช่น เยี่ยมชมหมู่บ้านชาวประมงอเบอร์ดีน ปิกนิกที่ Cyberport Waterfront Park และช่วงชิมอาหาร ติ่มซำสุดสร้างสรรค์ที่ Nam Fong ห้องอาหารจีนกวางตุ้งร่วมสมัยของโรงแรม

 

สัมผัสประสบการณ์ the Quintessential Hong Kong Peak Tram

 

 

ทำไมต้องไป:

Peak Tram เดิมทีสร้างขึ้นในปี 1888 และปรับปรุงครั้งล่าสุดในปี 2022 โดยยังคงรักษารูปแบบที่แท้จริงเอาไว้เป็นส่วนใหญ่ผ่านรถรางใหม่และความจุที่เพิ่มขึ้น ซึ่งทำหน้าที่เป็นหนึ่งในรถรางกระเช้าไฟฟ้าที่เก่าแก่ที่สุดในโลกและขนส่งนักเดินทางทั่วโลกไปยัง The Peak ซึ่งมักได้รับการขนานนามว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่งดงามที่สุดของฮ่องกง ใช้เวลาประมาณ 8-10 นาทีระหว่าง Peak Tram Lower Terminus ใน Central ไปยัง Peak Tram Upper Terminus ที่ The Peak การเดินทางจะสะกดสายตาได้พอๆ กับวิวจากด้านบน เนื่องจากนักท่องเที่ยวสามารถนั่งเอนหลังในขณะที่ตึกระฟ้าเคลื่อนผ่านในมุมที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ระหว่างที่รถรางกำลังขึ้น

 

พักที่ไหน:

JW Marriott Hotel Hong Kong ตั้งอยู่เหนือ Pacific Place ในย่าน Admiralty อันมีชีวิตชีวาของตัวเมืองฮ่องกง เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับนักเดินทางที่ต้องการฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณผ่านการออกแบบอันอบอุ่นและทิวทัศน์แบบไดนามิกเหนืออ่าววิคตอเรีย ภูเขา หรือแสงระยิบระยับ ตัวเมืองฮ่องกง. เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการหลั่งไหลของนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลมายังฮ่องกง ขณะนี้ทางโรงแรมขอนำเสนอแพ็คเกจ “ค้นพบฮ่องกงอีกครั้งกับ JW” ซึ่งผู้เข้าพักจะได้รับเครื่องดื่มต้อนรับอันเป็นเอกลักษณ์ ของที่ระลึกรุ่นพิเศษ บัตร Octopus พร้อมเครดิต HK $300 และบุฟเฟ่ต์ฟรี อาหารเช้าเสิร์ฟอาหารฮ่องกง

 

แมริออท บอนวอย โปรแกรมการเดินทางและการตลาดที่ได้รับรางวัลของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ช่วยให้สมาชิกเข้าถึงประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงที่เปิดหูเปิดตาทั่วทุกมุมโลกและทั่วโลก พอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ที่ไม่ธรรมดา 31 แบรนด์ของแมริออท บอนวอยนำเสนอการต้อนรับที่มีชื่อเสียงในจุดหมายปลายทางที่น่าจดจำที่สุดในโลก สมาชิกสามารถรับคะแนนสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ท รวมถึงรีสอร์ทแบบรวมทุกอย่างและบ้านเช่าระดับพรีเมียม ตลอดจนการซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันด้วยบัตรเครดิตร่วม สมาชิกสามารถแลกคะแนนเพื่อรับประสบการณ์ต่างๆ รวมถึงการเข้าพักในอนาคต, Marriott Bonvoy Moments™ หรือผ่านพันธมิตรเพื่อแลกผลิตภัณฑ์สุดหรูจาก Marriott Bonvoy Boutiques® ด้วยแอป Marriott Bonvoy สมาชิกจะเพลิดเพลินไปกับระดับความเป็นส่วนตัวและประสบการณ์แบบไม่ต้องสัมผัสที่ช่วยให้พวกเขาเดินทางได้อย่างสบายใจ หากต้องการลงทะเบียนฟรีหรือสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marriott Bonvoy โปรดไปที่ marriottbonvoy.com หากต้องการดาวน์โหลดแอป Marriott ไปที่นี่ นักท่องเที่ยวยังสามารถเชื่อมต่อกับ Marriott Bonvoy บน Facebook, Twitter, Instagram และ TikTok

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, June 14, 2023 - 18:28


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, July 16, 2023 - 12:00

THE RITZ CARLTON DEBUTS IN FUKUOKA


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, July 04, 2023 - 09:40

LOTTE ARAI RESORT


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, June 27, 2023 - 14:33

Kauai Beach Resort and Spa


LEAVE A COMMENT