Pakasai Resort appoints Tolani Hotels

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Monday, June 19, 2023 - 02:34

ปกาสัย รีสอร์ท แต่งตั้ง Tolani Hotels เพื่อร่วมมือในการก่อตั้งโรงแรมชั้นนำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนของเอเชีย

กระบี่, ประเทศไทย - ปกาสัย รีสอร์ท มีความภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Tolani Hotels ซึ่งเป็นบริษัทจัดการที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการบริการ ความร่วมมือนี้นับเป็นก้าวสำคัญในการรวบรวมผู้นำในอุตสาหกรรมสองคนที่อุทิศตนเพื่อยกระดับประสบการณ์แขกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เพื่อให้สอดคล้องกับความพยายามด้านความยั่งยืน ปกาสัย รีสอร์ท บาย โทลานี ใช้แนวคิดอาหารไม่สูญเปล่า (ZERO WASTAGE FOOD) โดยตั้งเป้าเป็นร้านอาหารมิชลินสตาร์สีเขียวแห่งแรกในจังหวัดกระบี่ ด้วยการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่ารื่นรมย์และบริการที่เป็นเลิศในขณะที่ลดรอยเท้าทางนิเวศน์ให้เหลือน้อยที่สุด รีสอร์ทแห่งนี้ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการรับประทานอาหารแบบยั่งยืน

ปกาสัย รีสอร์ท บาย โตลานี ยังเป็นที่ตั้งของคลินิกแพทย์แผนไทยที่มีชื่อเสียง มอบประสบการณ์สุขภาพที่ไม่เหมือนใครแก่ผู้เข้าพัก ผสมผสานการรักษาแบบโบราณเข้ากับเทคนิคสมัยใหม่ คลินิกให้บริการการบำบัดและการรักษาแผนไทยที่หลากหลาย ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีและการผ่อนคลายแบบองค์รวม

ด้วยวิสัยทัศน์ร่วมกันด้านความยั่งยืน คุณภูมินทร์ ยุวจรัสกุล เจ้าของ ปกาสัย รีสอร์ท กล่าวแสดงความกระตือรือร้น โดยกล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับโทลานี โฮเทลส์ เพื่อบริหารจัดการทรัพย์สินของเรา ความร่วมมือครั้งนี้จะขับเคลื่อนปกาสัย รีสอร์ท บาย โทลานี ไปสู่อีกขั้นของ และสร้างความสำเร็จให้เป็นโรงแรมชั้นนำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนในเอเชีย"

Tolani Hotels ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการบริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำที่ตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำทั้งหมดในประเทศไทย จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานของปกาสัยเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้เข้าพัก ขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้ และเพิ่มผลกำไรสูงสุด ความร่วมมือครั้งนี้ใช้ประโยชน์จากเครือข่ายการติดต่อและแหล่งข้อมูลในอุตสาหกรรมที่กว้างขวางของ Tolani Hotels ความร่วมมือครั้งนี้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่สำหรับปกาสัยรีสอร์ท

คุณสตีฟ ล็อกฮาร์ต ซีอีโอของ Tolani Hotels แบ่งปันความตื่นเต้นของเขา โดยระบุว่า "เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับปกาสัยรีสอร์ท มันเป็นอัญมณีที่แท้จริง และเราหวังว่าจะใช้ความเชี่ยวชาญของเราเพื่อขับเคลื่อนรีสอร์ทให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น"

ปกาสัย รีสอร์ท และ โทลานี โฮเทลส์ มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นให้แก่ผู้เข้าพัก ด้วยความมุ่งมั่นร่วมกันในเรื่องความยั่งยืน การนำเสนอนวัตกรรม และความคิดริเริ่มในการเปลี่ยนแปลง พวกเขากำลังปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ของการเดินทางอย่างยั่งยืนในประเทศไทยและที่อื่น ๆ

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,000 บาท

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Monday, June 19, 2023 - 02:34


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, July 16, 2023 - 12:00

THE RITZ CARLTON DEBUTS IN FUKUOKA


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, July 04, 2023 - 09:40

LOTTE ARAI RESORT


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, June 27, 2023 - 14:33

Kauai Beach Resort and Spa


LEAVE A COMMENT