SMALL LUXURY HOTELS OF THE WORLD CELEBRATES FIRST ANNIVERSARY

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Thursday, November 17, 2022 - 14:32

โรงแรมหรูขนาดเล็กของโลกฉลองครบรอบ 1 ปีของคอลเลกชั่นที่คำนึงถึง

โรงแรม 43 แห่ง ปลูกต้นไม้เกือบ 40,000 ต้น และเป็นพันธมิตรใหม่กับ Weeva และ Vanity Group

www.slh.com/considerate

หนึ่งปีที่แล้ว Small Luxury Hotels of the World (SLH) ได้เปิดตัวคอลเลคชันน้ำใจกับสมาชิกผู้ก่อตั้ง 25 รายของโรงแรมหรูที่ยั่งยืนอย่างแข็งขัน วันนี้แบรนด์หรูได้เพิ่มที่พักอีก 5 แห่งในคอลเลกชั่นและเฉลิมฉลองโรงแรม 43 แห่ง ต้นไม้เกือบ 40,000 ต้นที่ปลูกร่วมกับ TreeSisters ความร่วมมือครั้งแรกกับ Weeva แพลตฟอร์มความยั่งยืนใหม่ และการร่วมมือกับแบรนด์สิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู Vanity Group .
การเติบโตมากกว่า 70% ในปีแรกของการรวบรวมน้ำใจ

Casale Panayiotis ในไซปรัส

คอลเลคชันน้ำใจได้เติบโตขึ้นกว่า 70% ในปีที่แล้วเป็นโรงแรมที่โดดเด่น 43 แห่ง โดยแต่ละแห่งมีความสอดคล้องอย่างยิ่งกับกรอบการทำงานของสภาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนทั่วโลก (GSTC) ที่เป็นพันธมิตร ร้อยละ 20 ของการเพิ่มโรงแรมใหม่โดยรวมของ SLH ในปีนี้เป็นโรงแรมในเครือที่พิจารณาจากคอลเลกชั่น เนื่องจากแบรนด์ดังกล่าวดึงดูดที่พักประเภทนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ที่เพิ่มเข้ามาล่าสุด ได้แก่ Casale Panayiotis ในไซปรัส โครงการฟื้นฟูหมู่บ้านที่กลายเป็นโรงแรมหรูซึ่งพักผ่อนอย่างเงียบสงบในภูเขา Troodos ซึ่งเป็นทางเลือกในการฟื้นฟูที่พักริมชายหาด การเข้าร่วมคือ Barracuda Hotel & Villas, Itacaré, Brazil ซึ่งเป็นห้องสวีททั้งหมดที่เงียบสงบซึ่งผสมผสานรากของ Bahian เข้ากับมรดกสวีเดนของเจ้าของได้อย่างง่ายดาย ที่พักขนาด 26 ห้องนี้มีความยั่งยืนในจิตวิญญาณ และแนะนำให้แขกได้รู้จักกับความงามอันบริสุทธิ์ของ Itacaré Villa Petriolo ซึ่งเป็นพื้นที่เกษตรกรรมที่ได้รับการบูรณะในสมัยศตวรรษที่ 15 ในทัสคานีเป็นอีกหนึ่งการต้อนรับด้วยร้านอาหารมิชลินกรีนสตาร์และระยะทาง 0 กม. สำหรับการเสนอขายแบบออร์แกนิก สมาชิก SLH ตั้งแต่ปี 2548 อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นหนึ่งในสองโรงแรมใหม่จากประเทศไทย อีกแห่งคือซีโวล่ารีสอร์ทในจังหวัดกระบี่ซึ่งขึ้นชื่อในด้านความเป็นชุมชนที่เข้มแข็งซึ่งขยายไปถึงชาวทะเลในท้องถิ่น (ชาวทะเล)

อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

ต้นไม้เกือบ 40,000 ต้นและสนับสนุน TreeSisters

SLH เปิดตัวความร่วมมือกับ TreeSisters เมื่อปีที่แล้วเพื่อให้ตรงกับการเปิดตัวคอลเลคชันน้ำใจและความมุ่งมั่นขององค์กรที่โดดเด่นอื่นๆ ห้องพัก SLH แต่ละคืนที่จองและเข้าพักโดยใช้อัตราสมาชิก SLH INVITED จะรวมการบริจาคเพื่อปลูกต้นไม้สูงสุดสองต้นกับ TreeSisters จนถึงปัจจุบัน SLH ได้ปลูกต้นไม้เกือบ 40,000 ต้น ซึ่งเทียบเท่ากับขนาดของ Hyde Park ในลอนดอนถึงสามเท่า

The George_The Hennessey Room

SLH x วีวา

SLH เข้าสู่การเป็นพันธมิตรครั้งแรกกับแพลตฟอร์มความยั่งยืนใหม่ Weeva ซึ่งเปิดตัวในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 SLH เป็นกลุ่มโรงแรมแห่งแรกที่เป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับโรงแรมขนาดเล็กและผู้ให้บริการที่พัก ทำให้โรงแรมสามารถ นำแนวปฏิบัติด้านความยั่งยืนที่วัดผลได้และแบบองค์รวมมาใช้ ความร่วมมือดังกล่าวทำให้โรงแรมที่เป็นสมาชิก SLH ทั้งหมด 520 แห่งได้รับประโยชน์จากอัตราพิเศษรายปีสุดพิเศษบนแพลตฟอร์ม โรงแรมทั้งหมดในปัจจุบันของ Conceptate Collection จะได้รับสิทธิ์เข้าใช้บริการฟรีในปีแรก ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนทั้งหมดจาก SLH

Villa Petriolo

SLH x VANITY GROUP

SLH ยังได้ประกาศความร่วมมือด้านสิ่งอำนวยความสะดวกแบรนด์พิเศษกับ VANITY GROUP เมื่อต้นเดือนนี้ VANITY GROUP เป็นที่รู้จักในฐานะบ้านแห่งความงามของธุรกิจโรงแรม อนุญาตแบรนด์แฟชั่น ความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลผม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว น้ำหอมชั้นเลิศ ไลฟ์สไตล์ และสปา เพื่อสร้างประสบการณ์ในชั่วข้ามคืนที่ยากจะลืมเลือน ผู้ให้บริการสินค้าหรูหรารายนี้ภาคภูมิใจที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ KARL LAGERFELD และ Jo Loves โดย Jo Malone CBE และสร้างชื่อเสียงในการยกระดับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมตั้งแต่สิ่งของจำเป็นไปจนถึงประสบการณ์ที่ทัดเทียมกับห้องสวีทที่หวานที่สุด พวกเขาได้ใช้แนวทางปฏิบัติที่มีความรับผิดชอบและยั่งยืนสำหรับผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ และกระบวนการต่างๆ ซึ่งรวมถึงการนำวัสดุที่ใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ภายหลังการรีไซเคิลและการนำวัสดุ OceanBound กลับมาใช้ใหม่ลงในบรรจุภัณฑ์ การสร้างสรรค์อุปกรณ์เสริมที่ทำจากอ้อย กระดาษคราฟท์ และแป้งข้าวโพด และพัฒนาหลอดพลาสติกปลอดพลาสติก 100% ที่รีไซเคิลได้ ฝาอลูมิเนียมและที่ย่อยสลายได้

Zeavola Resort

Daniel Luddington รองประธานฝ่ายพัฒนา Small Luxury Hotels of the World กล่าวว่า "การบรรลุโรงแรม 43 แห่งภายในหนึ่งปีถือเป็นก้าวสำคัญที่เราภาคภูมิใจอย่างยิ่ง" เขากล่าวเสริมว่า: “โรงแรมเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความพยายามอย่างมากและยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับพอร์ตโฟลิโอ SLH ทั้งหมดต่อไป ทำให้รู้สึกถึงความหรูหราที่ยั่งยืนอย่างเร่งด่วน แต่อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การวัดผลกระทบเป็นกุญแจสำคัญสำหรับ SLH และการร่วมมือกับ Weeva ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถรายงานและแสดงความโปร่งใสมากขึ้น ไม่เพียงแต่สำหรับโรงแรมที่พิจารณาจากคอลเลกชั่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงภายในพอร์ตโฟลิโอทั้งหมดของเราอีกด้วย”

SLH ยังคงเดินหน้าเส้นทางความยั่งยืนขององค์กรและได้ดำเนินการตรวจสอบรอยเท้าของ HQ* C02 โดยเฉลี่ย 1,514 กก. ต่อพนักงาน SLH ในปี 2564 Richard Hyde กรรมการผู้จัดการ Small Luxury Hotels of the World กล่าว “งานภายในเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เราพยายามปรับปรุงการดำเนินธุรกิจ เราได้ใช้ข้อมูลที่รวบรวมและทำงานร่วมกับ ecollective เพื่อกำหนดเป้าหมายการลด C02 เจ็ดเปอร์เซ็นต์ YOY สำหรับทีมของเราในปี 2566 โดยการมีส่วนร่วมกับซัพพลายเออร์ที่เหมาะสมและปรับลำดับความสำคัญของการเดินทางเพื่อธุรกิจของเรา และอื่นๆ กลยุทธ์” เขากล่าวเสริมว่า: "รอยเท้าของเราต้องเล็กลงทุกปีแม้ว่าเราจะขยายธุรกิจ"

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Thursday, November 17, 2022 - 14:32


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Saturday, November 26, 2022 - 20:12

MARRIOTT BONVOY BRINGS DISTINCTIVE LIFESTYLE EXPERIENCES TO SOUTH KOREAN CAPITAL


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, November 15, 2022 - 10:24

AC Hotels by Marriott


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, November 15, 2022 - 09:28

IHG Hotels and Resorts in Patong Phuket


LEAVE A COMMENT