Sheraton Club

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Friday, May 26, 2023 - 19:50

การเปิดตัวหัวหอกของเชอราตัน คาโกชิมะ การมาถึงของการเปลี่ยนแปลงแบรนด์ระดับโลกของเชอราตันในญี่ปุ่น

การออกแบบที่ทันสมัยและใช้งานง่ายตอกย้ำคำมั่นสัญญาของแบรนด์ในฐานะโรงแรมที่โลกมารวมกันใน "เนเปิลส์แห่งตะวันออก" ของญี่ปุ่น
ฮ่องกง – 22 พฤษภาคม 2023 – Sheraton Hotels & Resorts ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอแบรนด์โรงแรมสุดพิเศษ 31 แห่งทั่วโลกของ Marriott Bonvoy ประกาศเปิดตัว Sheraton Kagoshima ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งที่ 150 ในเอเชียแปซิฟิกของแบรนด์ และเป็นโรงแรม Sheraton แห่งแรกในญี่ปุ่นที่เป็นแบบอย่าง แนวคิดการออกแบบที่ทันสมัยของแบรนด์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางสู่การเปลี่ยนแปลงระดับโลก Sheraton Kagoshima ตั้งอยู่บนอ่าวที่งดงามโดยมีฉากหลังเป็นภูเขาซากุระจิมะในคาโงชิมะ ดึงเอารากฐานของแบรนด์มาเป็นสถานที่รวมตัวของทั้งคนในท้องถิ่นและแขกในชุมชนต่างๆ ทั่วโลก สร้างประสบการณ์ที่เป็นธรรมชาติและเป็นองค์รวมด้วยสถานที่เชื่อมต่อ สร้างสรรค์ผลงาน และนำความรู้สึกเป็นเจ้าของ

Amanda Nichols ผู้นำแบรนด์ระดับโลกของ Sheraton Hotels กล่าวว่า “การเปิดตัวของ Sheraton Kagoshima นับเป็นอีกก้าวที่น่าตื่นเต้นในการเดินทางของ Sheraton ในฐานะที่พักแห่งแรกของเราในญี่ปุ่นที่รวมการเปลี่ยนแปลงการออกแบบระดับโลกของแบรนด์ ทันเวลาสำหรับฤดูกาลท่องเที่ยวฤดูร้อนและหลังจากนั้น” Amanda Nichols ผู้นำแบรนด์ระดับโลกของ Sheraton Hotels กล่าว & รีสอร์ท. “ตั้งแต่ชายหาดและป่าโบราณไปจนถึงภูเขาไฟอันยิ่งใหญ่ คาโกชิมะเป็นเมืองชายทะเลที่สวยงามซึ่งเหมาะสำหรับการสำรวจและการเชื่อมต่อสำหรับทุกคน”

คาโงชิมะตั้งอยู่ในเกาะคิวชูของญี่ปุ่น มักถูกเปรียบเทียบกับเมืองเนเปิลส์ในอิตาลี เนื่องจากมีสภาพอากาศอบอุ่น ถนนที่มีต้นปาล์มเรียงราย ที่ตั้งของอ่าว ขับรถเพียง 10 นาทีจากโรงแรมไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น สวนชิโรยามะ ซึ่งแขกสามารถชมทิวทัศน์มุมสูงของเมือง อ่าวคาโงชิมะ และภูเขาซากุระจิมะ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินคาโกชิมะประมาณ 40 กิโลเมตรหรือใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณครึ่งชั่วโมง และเดินเพียง 1 นาทีจากสถานีรถราง Takenohashi ซึ่งเชื่อมต่อผู้เข้าพักไปยังสถานี Kagoshima Chuo ของ Kagoshima

“จัตุรัสสาธารณะ” สมัยปัจจุบัน

หัวใจของประสบการณ์ใหม่ที่ Sheraton Kagoshima คือล็อบบี้ สิ่งนี้ได้รับการจินตนาการใหม่ว่าเป็น "จัตุรัสสาธารณะ" ของโรงแรม พื้นที่เปิดโล่งแบบองค์รวมที่เชื้อเชิญให้ผู้คนมารวมกันหรืออยู่ตามลำพังท่ามกลางคนอื่นๆ สร้างความรู้สึกมีพลังและเป็นส่วนหนึ่งของมัน จัตุรัสสาธารณะของโรงแรมต้อนรับแขกด้วยเพดานสูง 2 เท่า ผนังที่ปกคลุมด้วยต้นไม้เขียวขจี และแสงธรรมชาติอันอบอุ่น ด้วยความลื่นไหลที่เป็นธรรมชาติ ใช้งานง่าย และไม่ซับซ้อน แขกจึงมีสิ่งที่ต้องการในระยะที่เอื้อมถึง ทั้งหมดนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางฉากหลังที่เชิญชวนซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายแต่ยังคงความปรtณีต

Sheraton Kagoshima นำเสนอองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์มากมายของวิสัยทัศน์ใหม่ ซึ่งรวมถึง The Community Table พื้นที่ทำงานที่น่าเชิญชวนและสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ซึ่งยึดล็อบบี้ของโรงแรมและช่วยให้แขกสามารถทำงาน รับประทานอาหารและดื่มในขณะที่ดื่มด่ำกับพลังงานของพื้นที่ ตามปรัชญาของเชอราตันที่จะยอมรับทั้งรูปแบบและการใช้งาน โต๊ะเหล่านี้ออกแบบตามสั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้แขกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงไฟในตัว ปลั๊กไฟ แท่นชาร์จ นอกจากนี้ แขกยังสามารถพักผ่อนในบูธอันเป็นเอกลักษณ์ของเชอราตัน ซึ่งเป็นพื้นที่เงียบสงบพร้อมความเป็นส่วนตัวโดยไม่ขัดจังหวะ


ยกระดับประสบการณ์อาหารและเครื่องดื่มใหม่

โรงแรมนำเสนอฉากอาหารท้องถิ่นที่โดดเด่นของ Kagoshima ด้วยร้านอาหาร 3 แห่งและบาร์ 2 แห่ง สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงแขกที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพการทำงานระดับโลก การนำเสนออาหารและเครื่องดื่มยกระดับใหม่ของ Sheraton Kagoshima สร้างจุดโฟกัสในประสบการณ์ล็อบบี้ พาร์ตบาร์ พาร์ตคอฟฟีบาร์ พาร์ตตลาด และอื่นๆ โดยเชอราตันเป็นเสาหลักของวิสัยทัศน์ใหม่ของเชอราตัน เปลี่ยนแปลงแขกจากวันเป็นคืนอย่างไร้รอยต่อด้วยตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่มที่มาจากท้องถิ่น ง่ายต่อการบริโภคขณะทำงาน และปรับแต่งได้เพื่อรองรับ ทุกรสนิยมและตารางเวลา


Daily Social เป็นห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ ของโรงแรมที่ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์และอาหารตามสั่ง FLYING HOG GRILL เป็นร้านอาหารซิกเนเจอร์ของโรงแรม ให้บริการหมูดำคุโรบุตะเนื้อนุ่มซึ่งเป็นอาหารพิเศษที่มีชื่อเสียงของคาโกชิมะ ไก่จิโดริที่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระ และเป็ดปักกิ่งย่างในเตาอบ SATSUMAGMA ร้านอาหารญี่ปุ่นสมัยใหม่และบาร์สาเก ให้บริการอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศพร้อมที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง VIVARIUM ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรือนกระจกที่สวยงามเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับค็อกเทล เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อย หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ห้องพักแขกและคลับเลานจ์ที่ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงาน

ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 228 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งด้วยโทนสีไม้อ่อนพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของซากุระจิมะและเมืองคาโงชิมะ ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Sheraton รวมทั้งเตียงอันเป็นเอกลักษณ์ การออกแบบโดยรวมของ Sheraton Kagoshima แสดงให้เห็นถึงความงามตามธรรมชาติของ Kagoshima โดยมีการตกแต่งภายในแบบเปิดโล่งที่สง่างามซึ่งผสมผสานวัสดุและทิวทัศน์จากเมือง เชื่อมโยงผู้มาเยือนเข้ากับวัฒนธรรมและประเพณีของ Kagoshima รายละเอียดการออกแบบในห้องพักได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิประเทศของคาโกชิมะ และในร้านอาหารของโรงแรมบางแห่ง รายการเมนูจะเสิร์ฟบนเครื่องสังคโลกสไตล์คาโกชิมะแบบดั้งเดิมที่สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือท้องถิ่น ห้องคลับและห้องสวีทตั้งอยู่ที่ชั้นบน และห้องสวีททั้งหมดสามารถเข้าใช้ Sheraton Club ได้

Sheraton Club ซึ่งเป็นพื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย อีลิทและแขกระดับคลับ มอบประสบการณ์เหนือระดับที่แขกจะได้รับการยกระดับด้วยผลงานที่มีความหมายและการเชื่อมต่อกับสิ่งแวดล้อม พื้นที่ได้รับการออกแบบอย่างมีจุดมุ่งหมายเพื่อประสบการณ์แบบหลายชั้นและมีส่วนร่วมซึ่งเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นด้วยการเปิดใช้งานตั้งแต่เช้าจรดเย็น ผู้เข้าพักจะได้พบกับอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม การเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้น และการเข้าถึงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อมอบสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัว

ศิลปะแห่งการชุมนุมและประสบการณ์ยามว่าง

Sheraton Kagoshima มีสถานที่จัดงานสามแห่งที่มีพื้นที่รวม 6,565 ตร.ม. ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานสำหรับแขกมากถึง 300 คน สถานที่จัดงานทุกแห่งในโรงแรมสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง โสตทัศนูปกรณ์ใหม่ล่าสุด และบริการจัดเลี้ยงระดับมืออาชีพ ฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมอุปกรณ์ยกน้ำหนัก เครื่องคาร์ดิโอ และอื่นๆ สปาของโรงแรมมีออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นและเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งการพักผ่อนที่มีสระน้ำพุร้อนธรรมชาติและบ่อแช่เท้า

ทาเคกิ โทดะ ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า “ไม่ว่าแขกจะเดินทางมาเพื่อพักผ่อนหรือทำธุรกิจ เราตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับแขกที่เชอราตัน คาโกชิมะ ซึ่งสะท้อนถึงจิตวิญญาณอันอบอุ่นและลักษณะเฉพาะของเมืองของเราด้วยการออกแบบใหม่ พื้นที่ที่เชิญชวน และการต้อนรับที่อบอุ่นแบบญี่ปุ่น” ทาเคกิ โทดะ ผู้จัดการทั่วไปกล่าว , เชอราตัน คาโกชิม่า.

Sheraton Kagoshima จะเข้าร่วมใน Marriott Bonvoy ซึ่งเป็นโปรแกรมการเดินทางที่ได้รับรางวัลจาก Marriott International ซึ่งช่วยให้สมาชิกได้รับและแลกคะแนนสะสมสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมใหม่และที่โรงแรมและรีสอร์ทอื่น ๆ ในพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ที่ไม่ธรรมดาของ Marriott Bonvoy ด้วยแอป Marriott Bonvoy สมาชิกจะเพลิดเพลินไปกับระดับความเป็นส่วนตัวและประสบการณ์แบบไร้สัมผัสที่ช่วยให้พวกเขาเดินทางได้อย่างสบายใจ

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Friday, May 26, 2023 - 19:50


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, July 16, 2023 - 12:00

THE RITZ CARLTON DEBUTS IN FUKUOKA


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, July 04, 2023 - 09:40

LOTTE ARAI RESORT


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, June 27, 2023 - 14:33

Kauai Beach Resort and Spa


LEAVE A COMMENT