Six Senses Tel Aviv

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Saturday, January 21, 2023 - 19:22

Six Senses Tel Aviv จะเปิดในสามเหลี่ยมทองคำอันเป็นสัญลักษณ์ อนุรักษ์อัญมณีแห่งประวัติศาสตร์ทั้ง 5 ในเมืองสมัยใหม่ที่คึกคักไปด้วยชีวิตและพลังงาน

เทลอาวีฟตั้งอยู่บนชายฝั่งทรายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นเมืองแห่งความแตกต่าง ผสมผสานสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาและศิลปะคลาสสิก Bauhaus และตึกสูงระฟ้า ตลอดจนมรดกทางวัฒนธรรมและนวัตกรรม โดยเมืองนี้อยู่ในอันดับที่สองรองจากซิลิคอนแวลลีย์ในแง่ของระบบนิเวศสตาร์ทอัพ ดังนั้น ไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่ Six Senses Tel Aviv จะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านมากขึ้น ด้วยการผสมผสานระหว่างอาคารอนุรักษ์อายุ 110 ปี 5 หลัง และมาตรฐานความยั่งยืน LEED Platinum ที่ซับซ้อนสำหรับอาคารหลังใหม่นี้

อาคารห้าหลังดั้งเดิมมีอายุย้อนไปถึงปี 1909 ซึ่งเป็นยุคแรกๆ ของเทลอาวีฟอย่างที่โลกรู้จัก และเป็นมรดกที่ดีที่สุดของการตั้งถิ่นฐาน Ahuzat Bayit ที่เหลืออยู่เป็นครั้งแรกในเมือง พวกเขาจะถูกรวมเข้าด้วยกันที่ขอบของ Rothschild Boulevard เพื่อทอดยาวไปทั่วทั้งเมืองระหว่างถนน Rothschild, Herzel และ Lilienblum พวกเขาถือเป็นโครงการอนุรักษ์ที่ใหญ่ที่สุดและสำคัญที่สุดในเทลอาวีฟ

Six Senses Tel Aviv เป็นส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นสำหรับพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ในอิสราเอลหลังจากการเปิดตัว Six Senses Shaharut ในปี 2564 ซึ่งเป็นสวรรค์ที่ยั่งยืนในเนินรังผึ้งของทะเลทรายเนเกฟ

รอธไชลด์ 10 ทาวเวอร์

อาคารมรดกกำหนดฐานและรากฐานของหอคอย 42 ชั้นที่ทันสมัย เมื่อสร้างเสร็จแล้ว จะเป็นที่ตั้งของโรงแรม Six Senses สูง 10 ชั้น 140 ห้อง และที่พักอาศัยที่ทันสมัยและสะดวกสบาย 55 หลัง ซึ่งสูงขึ้นไปอีก 21 ชั้นและให้บริการโดย Six Senses

เสร็จสิ้นการเสนอขายจะเป็น:

สปาที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพบนพื้นที่ 2 ชั้น รวมถึงศูนย์ต่อชลอวัยแบบองค์รวม ที่มองเห็นสวนมรดก
Six Senses Place ชุมชนสังคมและสุขภาพรูปแบบใหม่ที่มีพื้นที่เฉพาะ การเติบโต และการเชื่อมต่อใหม่
สระว่ายน้ำลอยฟ้าบนชั้น 17 ซึ่งมีค็อกเทลเลานจ์พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของพื้นที่ Gush Dan ร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ของเชฟ
พื้นที่สาธารณะที่หลากหลาย รวมถึงโถงล็อบบี้อันหรูหรา ทำหน้าที่เป็นลานระหว่างอาคารที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เพื่อต้อนรับแขกสู่การเดินทางผ่านกาลเวลา

Neil Jacobs ซีอีโอของ Six Senses แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปิดตัวแบรนด์ครั้งที่สองในอิสราเอลว่า

"เทลอาวีฟเป็นหนึ่งในเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในขณะนี้ คุณต้องไปสัมผัสเองตั้งแต่ศูนย์กลางแห่งนวัตกรรมไปจนถึงฉากสร้างสรรค์และศิลปะ วัฒนธรรมร้านกาแฟ และเชฟชาวอิสราเอลผู้ชาญฉลาด เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่มีโอกาสไม่เพียงเป็นส่วนหนึ่งของเมืองนี้ แต่ยังได้วางศิลาฤกษ์ของเราอีกครั้งด้วย เรากำลังสร้างวิสัยทัศน์สำหรับ Six Senses Tel Aviv ร่วมกับ Tidhar Group ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของอิสราเอล ซึ่งหมายความว่าเรามีความหลงใหลและจุดมุ่งหมายที่ดำเนินไปทั่วทั้งสถานที่นี้ ตั้งแต่โครงการริเริ่มด้านสุขภาพที่ Six Senses Place ไปจนถึงบริการ Sabich ของคุณ ริมสระน้ำลอยฟ้า Six Senses Tel Aviv เข้าร่วมกับโรงแรมในเมืองของเราในอิสตันบูลและโรมที่กำลังจะเปิดในเร็วๆ นี้ โดยจะมีลอนดอน กรุงเทพฯ ดูไบ ลิสบอน และเกียวโตในอีกสองปีข้างหน้า”

Gil Geva ประธาน Tidhar Group กล่าวเสริมว่า

"Six Senses Tel Aviv ตามมาตรฐาน LEED Platinum จะเป็นแห่งแรกในอิสราเอล ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โครงการอนุรักษ์อาคารประวัติศาสตร์ทั้ง 5 แห่งเป็นหนึ่งในโครงการที่มีความทะเยอทะยานและซับซ้อนที่สุดในเมือง และตัวอาคารเองเรียกร้องให้มีโครงการวิศวกรรมที่ซับซ้อนที่สุดโครงการหนึ่งที่กำลังดำเนินการอยู่ในอิสราเอล พวกเขาร่วมกันเปิดเผยเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของเทลอาวีฟ ประวัติศาสตร์นอกเหนือจากนวัตกรรมและวิถีชีวิตที่มีชีวิตชีวา เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ลงนามในข้อตกลงกับ Six Senses ซึ่งค่านิยมสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราที่ Tidhar กลุ่มนี้เป็นตัวแทนและส่งเสริมแนวทางขั้นสูงในการบริการ ความยั่งยืน และสุขภาพที่ดี ควบคู่ไปกับมาตรฐานคุณภาพและความเป็นเลิศที่ไม่มีใครเทียบได้”

โครงการนี้ริเริ่มโดย Tidhar Group และเข้าร่วมโดย Ziv Aviram หนึ่งในผู้ประกอบการชั้นนำของอิสราเอลในปี 2020 เขากล่าวว่า "สำหรับผม การตัดสินใจเป็นพันธมิตรกับ Tidhar Group ได้สร้างโอกาสพิเศษที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นนี้ ยกระดับเมืองด้วยมาตรฐานการจัดการ การวางแผน การดำเนินการ และคุณภาพการก่อสร้างที่ดีที่สุด ด้วยการที่ Six Senses เป็นผู้บริหารโรงแรม ผมมั่นใจว่าโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับแขกและผู้พักอาศัย”

การอนุรักษ์และการก่อสร้างสมัยใหม่เป็นความพยายามเดียว

Six Senses Tel Aviv มองเห็นวิว Rothschild Boulevard ทางทิศเหนือ เมือง Tel Aviv ทางทิศตะวันออก Neve Tzedek อันงดงามและทะเลทางทิศตะวันตก และ Jaffa Cliff ทางทิศใต้ Six Senses Tel Aviv มองเห็นอนาคตโดยไม่ลืมอดีต ร๊อคนี้เป็นบทสรุปการออกแบบสำหรับงานอนุรักษ์ที่วางแผนไว้ ซึ่งจะควบคุมดูแลโดยสถาปนิกการอนุรักษ์ Amnon Bar-Or Architects และ Yaron Gal วิศวกรโครงสร้างการอนุรักษ์

“สถาปัตยกรรมเป็นวิธีการบอกเล่าเรื่องราวที่ใช้ได้จริง และเรื่องราวนี้ก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะบอกเล่า” รานี ซิสส์ หัวหน้าสถาปนิกจากบริษัทสถาปัตยกรรมชื่อดังในเทลอาวีฟกล่าว “องค์ประกอบดั้งเดิมในโครงสร้างทางประวัติศาสตร์ได้รับการกำหนดเพื่อรักษาไว้อย่างดีที่สุด ในขณะที่บริเวณนี้ถูกมองว่าเป็นส่วนรวมและเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฟื้นฟูเมือง โดยคำนึงถึงความต้องการเฉพาะของคอมเพล็กซ์เมืองสมัยใหม่ทุกแห่ง”

การตกแต่งภายในโดย Orly Shrem จะเชื่อมโยงแนวทางร่วมสมัยแบบหลายชั้นเข้ากับลักษณะสากลที่ไม่ประนีประนอม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบที่ไร้กาลเวลาซึ่งจะจับเอาลักษณะเฉพาะของเมืองและชายฝั่ง การเชื่อมต่อนี้แสดงออกด้วยเส้นสายแบบคลาสสิกและสะอาดตา พื้นที่ได้รับการออกแบบโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติและโทนสีอบอุ่นที่นุ่มนวลซึ่งผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมอย่างเป็นธรรมชาติ และสร้างบรรยากาศที่หรูหราและเหมือนอยู่บ้าน

เมืองสีขาว

ในปี 2546 องค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (UNESCO) ได้ประกาศให้เมืองสีขาวของเทลอาวีฟเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมในฐานะ "ตัวอย่างที่โดดเด่นของการวางผังเมืองและสถาปัตยกรรมใหม่ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20" ด้วยบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร สวนส่วนกลาง สถานที่ท่องเที่ยวที่ผสมผสานแฟชั่นและหรูหราที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง กิจกรรมสันทนาการและกีฬาที่มีให้เลือกมากมาย ชายหาดและบาร์ โรงภาพยนตร์ พิพิธภัณฑ์ และศูนย์วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ จึงดึงดูดผู้คนในท้องถิ่นและ นักท่องเที่ยวเหมือนกัน

ภายใน White City ถนน Rothschild Boulevard อันกว้างขวางที่มีต้นไม้เรียงราย เป็นที่รู้จักในฐานะหัวใจของเทลอาวีฟ และเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จและความเป็นอยู่ที่ดี โดยมีอพาร์ตเมนต์พักอาศัยระดับไฮเอนด์และอาคารพาณิชย์เปิดใหม่จำนวนมาก

Six Senses Tel Aviv ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในปลายปี 2568 จะทำให้แขกได้ดื่มด่ำกับเสน่ห์ที่ผสมผสานของชีวิตในเมืองของ Tel Aviv จากความสะดวกสบายของที่พักหรูหราหรือห้องชุดในโรงแรม นอกจากนี้ยังจะเป็นจุดเริ่มต้นในการสำรวจสิ่งมหัศจรรย์ในภูมิภาคต่างๆ เช่น กรุงเยรูซาเล็ม ทะเลเดดซี และ Six Senses Shaharut ซึ่งเป็นทรัพย์สินของอิสราเอลแห่งที่สองของแบรนด์

ข้อตกลงนี้ขึ้นอยู่กับการอนุมัติตามกฎข้อบังคับ

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Saturday, January 21, 2023 - 19:22


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Friday, September 15, 2023 - 19:15

The Standard Hua Hin


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, July 16, 2023 - 12:00

THE RITZ CARLTON DEBUTS IN FUKUOKA


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Friday, July 07, 2023 - 15:33

SIP SAVOUR STAY LE MeRIDIEN HOTELS and RESORTS


LEAVE A COMMENT