The Six Sence

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Friday, September 25, 2020 - 15:33

แม้การเดินระหว่างประเทศจะมีอุปสรรค์ ทว่าเครือธุรกิจ The Six Sence ก็ไม่หยุดนิ่ง ได้เร่งพัฒนาที่พักในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ

Six Senses Bhutan

ไม่ถึงหกเดือนหลังจากการเปิด "สะพานดูนกแบบดั้งเดิม" ในกังเตย์  Six Senses Bhutan ในประเทศภูฏาน ได้เปิดลอดจ์แห่งที่ห้าและแห่งสุดท้ายคือ Six Senses Bumthang การเปิดครั้งนี้ถือเป็นการทำให้ครบวงจรที่จะพาแขกเดินทางข้ามหุบเขาทางตะวันตกและตอนกลางของราชอาณาจักร

Bumthang เป็นประตูสู่ตะวันออกและเป็นที่ตั้งของการตั้งถิ่นฐานที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ Bumthang ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางทางจิตวิญญาณของภูฏานและเป็นที่ตั้งของอารามเก่าแก่ที่สุดและอนุสรณ์สถานศักดิ์สิทธิ์บางแห่ง ภูมิภาคนี้มีชื่อเสียงในเรื่องหุบเขาสี่แห่งที่ปกคลุมไปด้วยป่าไม้เก่าแก่และแม่น้ำที่คดเคี้ยวมีหมู่บ้านแปลกตาทุ่งหญ้าเขียวชอุ่มและไร่นา

ลอดจ์แห่งนี้ตั้งอยู่ในป่าสนบนเนินเขาและเหนือลำธารที่เต็มไปด้วยปลาเทราท์ที่มีฟองอากาศเรียกว่า "Forest Within A Forest" ที่นี่ต้นไม้มาก่อนจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมที่พักจึงถูกสร้างขึ้นรอบ ๆ ตัวมากกว่าที่จะถาง ห้องสวีทมีทั้งหมดแปดห้องพร้อมระเบียงกว้างขวางและวิวป่าที่เงียบสงบทั่วทั้งหุบเขา

Six Senses khamsa หรือ ‘การเดินทาง’ ในภูฏานซึ่งรวมความมุ่งมั่นของแบรนด์ในเรื่องสุขภาพความยั่งยืนและประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาเข้ากับวัฒนธรรมอันยาวนานของประเทศการต้อนรับที่อบอุ่นและจิตวิญญาณของทุกคนในปัจจุบัน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมการจองและการเตรียมการเดินทางโปรดติดต่อทีมสำรองห้องพักของรีสอร์ทที่ reservation-bhutan@sixsenses.com

 

Six Senses Shaharut จอร์แดน

Six Senses Shaharut ตั้งอยู่ในหุบเขา Arava ทางตอนใต้ของทะเลทรายเนเกฟ ประเทศจอร์แดน 

รีสอร์ทแห่งนี้มีความใกล้ชิดธรรมชาติ ประกอบด้วยห้องสวีทและวิลล่าเพียง 60 ห้อง ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยในทะเลทรายที่แท้จริง พร้อมประสบการณ์ที่เหนือระดับ ตั้งแต่เวิร์กช็อปโยคะยามพระอาทิตย์ขึ้น และประสบการณ์ชุมชนท้องถิ่นที่ดื่มด่ำ ไปจนถึงการดูดาวยามดึก การเดินป่าที่น่าทึ่ง และการขี่อูฐผ่านทะเลทรายเนเกฟที่ส่องสว่างจุดมุ่งหมายคือเพื่อให้ได้รับการเสริมสร้างและเชื่อมต่อใหม่

นอกเหนือจากประสบการณ์ในสถานที่ซึ่งรวมถึง Earth Lab ที่น่าสนใจ คอกม้าและอัฒจันทร์กลางแจ้งแล้ว พื้นที่ทะเลทรายยังมีกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่การตั้งแคมป์อูฐค้างคืนไปจนถึงกีฬาผาดโผน การเดินป่า การขี่รถจี๊ปซาฟารีและทัวร์ Kibbutz ที่อยู่ใกล้เคียง

Six Senses Spa ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นและมีโปรแกรมเพื่อสุขภาพที่หลากหลายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภูมิทัศน์อันงดงามที่ตั้งอยู่

Six Senses Shaharut กำลังกระจายความสุขด้วยข้อเสนอพิเศษ ที่น่าดึงดูดสำหรับวันหยุดพักผ่อน 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ www.sixsenses.com/shaharut 

 

Six Senses Rome เตรียมเปิดที่ Piazza di San Marcello

Photo by Lucamato

คอลเลคชันคนเมืองของ Six Senses มุ่งหน้าสู่กรุงโรม ขุมทรัพย์แห่งความมหัศจรรย์ทางศิลปะวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรม หลังจากการเข้าสู่สิงคโปร์นิวยอร์กและลอนดอน Six Senses Rome จะดำรงอยู่ตามค่านิยมทั้งหมดโดยเน้นเฉพาะเรื่องสุขภาพอาหารอร่อยชุมชนและการออกแบบที่ยั่งยืน

อาคารพาลาซโซตั้งอยู่ใจกลางกรุงโรมโบราณห่างจาก Fontana di Trevi และ Pantheon เพียงช่วงตึก ถนนช้อปปิ้งหรูหราที่โดดเด่นของ Via Condotti, Frattina และ Borgognona อยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ด้วย Via del Corso ดัดแปลงเป็นพื้นที่กึ่งทางเท้า Six Senses Rome ยินดีต้อนรับผู้เข้าพักที่ Piazza di San Marcello โอเอซิสที่เงียบสงบและเต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้ได้รับการตั้งชื่อตามโบสถ์ที่มีบรรดาศักดิ์ในศตวรรษที่ 16 ซึ่งตั้งอยู่บนฐานรากของศตวรรษที่ 4

นี่เป็นสถานที่ให้บริการ Six Senses แห่งแรกที่เปิดให้บริการในอิตาลี ซึ่งจะเปิดให้บริการในปลายปี 2564 ไฮไลท์ ได้แก่ ห้องพักและห้องสวีทที่แตกต่างกัน 95 ห้องสปาห้องอาหารลานจัดงานสวนลานกลางแจ้งและดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์ 360 °ของเมือง และอนุสาวรีย์ การออกแบบตกแต่งภายในเป็นของ Patricia Urquiola ซึ่งได้รับรางวัล“ Order of Isabella the Catholic” โดย King Juan Carlos I แห่งสเปนและได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Interior Design Hall of Fame ในปี 2011

Six Senses Spa และห้องอาบน้ำสไตล์โรมันจะมีบทบาทสำคัญในการเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้เข้าพักที่เพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนและความสุขของเมือง ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและการออกแบบร่วมสมัยสปาแห่งนี้มีห้องทรีทเมนท์หลายประเภทศูนย์ออกกำลังกายและพื้นที่พักผ่อน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดาวน์โหลดข่าวประชาสัมพันธ์และภาพความละเอียดสูงได้ทาง:
http://ftp.catchonco.com/SS_NewResortsinThreeCulturallyRichCountries

 

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Friday, September 25, 2020 - 15:33


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, December 30, 2020 - 21:47

Mövenpick รีสอร์ทสไตล์ทัสคานีแห่งใหม่ล่าสุดที่เขาใหญ่


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Saturday, December 26, 2020 - 20:33

5 จุดหมายการพักผ่อนของ bookingdotcom


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Monday, December 21, 2020 - 18:43

5 โรงแรมในกรุงเทพฯ ซานตายังต้องยกนิ้วให้


LEAVE A COMMENT