The Westin Manila

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Tuesday, March 14, 2023 - 10:27

Westin Hotels & Resorts เฉลิมฉลองการกลับเข้าสู่แบรนด์อีกครั้งในฟิลิปปินส์ด้วยการเปิดตัว The Westin Manila

โรงแรมใหม่นี้นำเสนอโปรแกรมความเป็นอยู่ที่ดีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และประสบการณ์ส่วนบุคคลสำหรับนักเดินทาง
Westin Hotels & Resorts ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอแบรนด์โรงแรมสุดพิเศษ 30 แห่งทั่วโลกของ Marriott Bonvoy ประกาศเปิดตัว The Westin Manila ในเมืองมันดาลูยอง กรุงมะนิลา โดยร่วมมือกับ Robinsons Land Corporation โรงแรมแห่งใหม่นี้พร้อมมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้เป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ฉลองการเปิดตัว The Westin Manila ซึ่งนับเป็นการกลับมาของแบรนด์อีกครั้งในฟิลิปปินส์ รวมถึงเป็นอีกก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก” Jennie Toh รองประธานฝ่ายการตลาดแบรนด์และการจัดการแบรนด์ของ Marriott กล่าว อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย-แปซิฟิก "ด้วยการเขียนโปรแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ โรงแรมใหม่แห่งนี้จะทำให้คำมั่นสัญญาของแบรนด์ Westin เป็นจริง ซึ่งมอบประสบการณ์สุขภาพแบบองค์รวมสำหรับนักเดินทางและคนในท้องถิ่น"

The Westin Manila ตั้งอยู่ใน Ortigas CBD ใน Mandaluyong ซึ่งเป็นประตูสู่ศูนย์องค์กรชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า สถานพยาบาล ตลอดจนร้านอาหารและสถานบันเทิงชั้นนำของเมโทรมะนิลา โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Ninoy Aquino ประมาณ 10 กิโลเมตร หรือใช้เวลาขับรถประมาณ 23 นาที และเดินเพียง 10 นาทีไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน MRT3 Shaw Boulevard ซึ่งช่วยให้แขกสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ใกล้เคียงของเมืองได้

โรงแรมสูง 32 ชั้นแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักทันสมัย 303 ห้องที่ออกแบบตามที่อยู่อาศัย รวมถึงห้องสวีท 57 ห้องพร้อมทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของกรุงมะนิลาอันน่าทึ่ง ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เน้นแนวทางแบบองค์รวมของ Westin เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี ห้องพักและห้องสวีทมีเตียง Heavenly® อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เพื่อการนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน เครื่องชงกาแฟ Nespresso ลำโพงบลูทูธ Wi-Fi ฟรี และทีวี Samsung จอแบนขนาด 55 นิ้ว แขกที่เข้าพักในห้องและห้องสวีทของ Westin Club ซึ่งมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนจะได้รับสิทธิ์เข้าใช้คลับเลานจ์สุดพิเศษซึ่งให้บริการชายามบ่าย อาหารเรียกน้ำย่อย และค็อกเทลยามเย็น

The Westin Manila นำเสนอตัวเลือกการรับประทานอาหารที่น่าดึงดูดใจจากร้านอาหารและเครื่องดื่มทั้งสี่แห่ง ห้องอาหาร Seasonal Tastes ซึ่งเปิดตลอดวันมีห้องครัวแบบอินเทอร์แอกทีฟแบบแสดงสดและให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารสบาย ๆ ในท้องถิ่น ล็อบบี้เลานจ์ให้บริการอาหารบนเฉลียงกลางแจ้งพร้อมการแสดงดนตรีสด และบริการเมนูเครื่องดื่ม Crafted at Westin พร้อมค็อกเทลสูตรพิเศษ ที่บาร์ริมสระ แขกสามารถเพลิดเพลินกับแสงแดดเขตร้อนพร้อมค็อกเทลทำมือ ที่ Tapas Bar & Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมที่จะเปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคม 2566 ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองอาหารสเปนต้นตำรับพร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของเมโทรมะนิลา เมนู Westin Eat Well มีให้บริการที่ Seasonal Tastes และที่ล็อบบี้เลานจ์ ส่วนเมนู Westin Eat Well สำหรับเด็กมีให้บริการที่ Seasonal Tastes และสำหรับการรับประทานอาหารในห้องพัก

ผู้เข้าพักสามารถยกระดับกิจวัตรการออกกำลังกายได้ที่ WestinWORKOUT® Fitness Studio ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ด้วยอุปกรณ์คาร์ดิโอและแรงต้านที่ทันสมัยครบครัน และอุปกรณ์ทรงตัว TRX ตามด้วยการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 25 เมตรของโรงแรม ลานสระว่ายน้ำยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเสาหลัก Move Well ของ Westin โปรแกรม RunWESTIN® นำเสนอแผนที่เส้นทางวิ่งที่คัดสรรแล้วโดยมีตัวเลือกการวิ่งสามหรือห้าไมล์ พร้อมกับการวิ่งพร้อมคำแนะนำเพื่อสำรวจจุดหมายปลายทางที่นำโดย Run Concierge โปรแกรม WestinWORKOUT® Gear Lending รุ่นถัดไปพร้อมให้บริการในห้องพักตามต้องการ ช่วยให้แขกสามารถยืมอุปกรณ์การกู้คืนที่มีเทคโนโลยีสูงล่าสุดและอุปกรณ์ฝึกความแข็งแกร่งของร่างกายโดยรวมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสมรรถภาพทางกาย Heavenly Spa by WESTIN™ มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน 2566 และจะให้บริการทรีทเมนท์เพื่อสุขภาพ เช่น การขัดผิวเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ การนวดสำหรับคู่รัก การนวดในห้องสวีท และการทำสปามือและเท้า

ห้องประชุมและพื้นที่จัดงานรวม 1,063 ตร.ม. พร้อมให้บริการสำหรับกิจกรรมที่ไม่เป็นทางการและเป็นทางการ รวมถึงห้องบอลรูม Sonata ที่หรูหราซึ่งมีเพดานสูง 7 เมตรและผนัง LED ในตัว ห้องบอลรูมรองรับแขกได้มากถึง 330 คนและสามารถใช้สำหรับงานธุรกิจหรืองานสังคมรวมถึงงานแต่งงานที่หรูหรา โปรแกรม Westin Weddings มีการจัดเตรียมและบริการที่เป็นส่วนตัวเพื่อช่วยแขกในการวางแผนโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิต ห้องประชุมเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมและการประชุมขนาดเล็กยังติดตั้งเทคโนโลยีภาพและเสียงล่าสุดอีกด้วย

Alexander Dietzsch ผู้จัดการทั่วไปของ The Westin Manila กล่าวว่า "ตั้งอยู่ในใจกลางเมโทรมะนิลาที่มีชีวิตชีวา ผู้เข้าพักจะมีทุกสิ่งที่ต้องการสำหรับการพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพและผ่อนคลายในเมือง" “เราตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับแขกสู่โลกใหม่แห่งสุขภาพส่วนตัวด้วยประสบการณ์แขก Westin อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา”
หากต้องการสำรวจเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.marriott.com/en-us/hotels/mnlwp-the-westin-manila-sonata-place/overview/

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, March 14, 2023 - 10:27


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, March 22, 2023 - 15:21

THE RITZCARLTON FUKUOKA


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, March 22, 2023 - 14:37

Melia Hotels International Expands Innside Hotels in Asia


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, March 12, 2023 - 17:17

Six Senses Rome in Italy


LEAVE A COMMENT