APCOM Community Summit 2020

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Thursday, November 12, 2020 - 16:53

 ‘APCOM’ เปิดเวทีแห่งเสรีภาพและความเท่าเทียม จัดกิจกรรม

‘APCOM Community Summit 2020’

พร้อมงานประกาศรางวัล ‘HERO Awards’ สุดยิ่งใหญ่

เชิดชูนักเคลื่อนไหวเพื่อความหลากหลายทางเพศ 

 

 มูลนิธิ APCOM (แอ็พคอม) คือองค์กรเอกชน ที่ปฏิบัติงานด้านสุขภาพและสิทธิมนุษยชน ของกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQI+) โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการปรับปรุงพัฒนาสุขภาพและยกระดับสังคมและคุณภาพชีวิตของกลุ่มความหลากหลายทางเพศให้มีเสรีภาพและความเท่าเทียมมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างความรู้ ความเข้าใจ อันก่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างกลุ่ม LGBTQI+ และสังคมไทย

โดยมูลนิธิ APCOM จัดกิจกรรมสัมมนาประชุมวิชาการ RRRAP Con 2020 ในหัวข้อHIV และ LGBTQI+’ ในวันที่ 23 – 25 พฤศจิกายน 2563 ห้องประชุม ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์ กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการสร้างความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับ HIV ต่อกลุ่มความหลากหลายทางเพศ ภายในงานจะมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ HIV พร้อมหัวข้อในการเสวนาอื่นๆเพิ่มเติม พร้อมร่วมกิจกรรม Thailand LGBTQI+ Biz 2020’ ซึ่งถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย Infinity Ballroom โรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์ กรุงเทพฯ  ในวันที่ 26 – 27 พฤศจิกายน 2563 พบกับมหกรรมการแสดงสินค้าจากกลุ่มความหลากหลายทางเพศของไทยและการบรรยาย/เสวนาพิเศษในหัวข้อที่เน้นถึงเหตุผลของการรวมตัวของภาคเอกชนและการมีส่วนร่วมในธุรกิจต่างๆของกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQI+) ในประเทศไทยจึงมีความสำคัญ นอกจากนี้ภายในงานยังมีบูธจากผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยและองค์กรที่ทำงานด้าน LGBTQI+ ต่างๆ ซึ่งจะจัดแสดงความรู้และความเชี่ยวชาญในงานหรือธุรกิจเฉพาะของตน

 

 

โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมีส่วนร่วมในการสร้างความตระหนักและเพิ่มการอภิปรายเกี่ยวกับความหลากหลายและการเข้ารวมกับภาคเอกชน ทั้งนี้ปิดท้ายอย่างยิ่งใหญ่ด้วยงานประกาศรางวัล HERO Awards’ ซึ่งชื่อของรางวัลอันทรงเกียรตินี้ย่อมาจาก HIV (เอชไอวี) Equality (ความเสมอภาค) Rights (สิทธิ์) Originality (ความเป็นตัวเอง) โดยงานประกาศรางวัล HERO Awards’ นี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการระดมทุน เพื่องานด้านการป้องกันเอชไอวีและงานด้านสิทธิมนุษยชนของ APCOM หรือ #CoronaAPCOMpassion เงินทุนฉุกเฉินของ APCOM พร้อมร่วมงาน After Party สุดมันส์ที่รวบรวมเอาความบันเทิงจากเหล่ากลุ่ม LGBTQI+ ที่มีชื่อเสียงมาร่วมสร้างสีสันสุดตระการตา นำทีมโดย คุณปันปัน Pangina Heals Drag Queen ตัวแม่ของเมืองไทย

บริษัท มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล ในฐานะตัวแทนและผู้สนับสนุนหลักในการประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการมีความประสงค์ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนที่เคารพทุกท่าน ร่วมงานสัมมนาประชุมวิชาการ RRRAP Con 2020 กิจกรรม ‘Thailand LGBTQI+ Biz 2020’ และงานประกาศรางวัลHERO Awards 2020’ เพื่อเป็นการระดมทุนด้านการป้องกันเอชไอวีและงานด้านสิทธิมนุษยชนของ APCOM อันจะเป็นประโยชน์และช่วยยกระดับสังคมกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQI+) มากยิ่งขึ้น

ท่านสื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถแจ้งความประสงค์ของท่านได้ที่ คุณพิรุณรักษ์ เชาว์พร้อม (บาส) เบอร์โทรศัพท์ 093-6914298 phiroorak@midas-pr.com เพื่อดำเนินการประสานงานกับสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทยในลำดับต่อไป สื่อมวลชนท่านใดสนใจเข้าร่วมงาน รบกวนแจ้งตอบรับล่วงหน้าภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 โดยแจ้งรายละเอียดดังต่อไปนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในวันงานดังกล่าว

 

 

 

เผยแพร่ข่าวโดย www.anywhere-travels.com

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Thursday, November 12, 2020 - 16:53


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, December 30, 2020 - 21:04

Mitsubishi Electric มอบเงินสนับสนุน โครงการประทีปเด็กไทย


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, December 29, 2020 - 10:09

อยุธยา รับมอบเสื้อสะท้องแสง กระบองไฟ น้ำดื่ม จากไทยเบฟ เตรียมมอบให้เจ้าหน้าที่ด่านตรวจ เพื่อลดอุบัติเหตุ ช่วยคัดกรอง COVID19 ช่วงปีใหม่


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, December 27, 2020 - 17:47

KTC ร่วมกับ โรงพยาบาลเมดพาร์ค มอบสิทธิพิเศษให้คุณแม่เตรียมคลอด


LEAVE A COMMENT