EVENINGS AT RENAISSANCE

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Monday, May 15, 2023 - 14:59

โรงแรมเรเนซองส์คืนชีพโปรแกรม “ยามเย็นที่เรเนซองส์” ในงานฉลองวันแห่งการค้นพบประจำปีทั่วโลก ซึ่งจัดโดยภัณฑารักษ์ทางวัฒนธรรมที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งของพวกเขา

ตั้งแต่แฟชั่นโชว์ไปจนถึงทัวร์ประวัติศาสตร์พร้อมไกด์ โรงแรมเรเนซองส์ทั่วเอเชียแปซิฟิกเตรียมเปิดเวทีสำหรับการค้นพบที่เกิดขึ้นเองในวันที่ 18 พฤษภาคม

Renaissance Hotels ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์โรงแรม 31 แห่งของ Marriott Bonvoy ที่มีรากฐานมาจากการค้นพบและจิตวิญญาณของละแวกใกล้เคียง จะเฉลิมฉลอง Global Day of Discovery ประจำปีในวันที่ 18 พฤษภาคม 2023 ซึ่งเป็นวันที่โรงแรม Renaissance กว่า 170 แห่งทั่วโลกพร้อมใจกันสร้างประสบการณ์ที่ยกระดับขึ้น – เรามอบการค้นพบที่คาดไม่ถึงนอกเหนือจากการเดินทางทั่วไป

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันครบรอบ 9 ปีของ Global Day of Discovery โรงแรม Renaissance นำเสนอการผจญภัยที่ไม่มีสคริปต์ ซึ่งทำให้โปรแกรม Evenings at Renaissance ที่ปรับปรุงใหม่ของแบรนด์อยู่ในจุดสนใจ เมื่ออุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยวกลับมาคึกคัก แขกที่เดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนต่างมองหาประสบการณ์ท้องถิ่นที่แท้จริง มีเอกลักษณ์ที่ยากจะลืมเลือน โปรแกรมงานค่ำอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เปลี่ยนสถานที่ยุคเรอเนซองส์เป็นภัณฑารักษ์แห่งวัฒนธรรม โอบรับและขยายผ่านพิธีกรรมในบาร์ที่น่าประหลาดใจและน่ายินดี ไปจนถึงความร่วมมือที่คาดไม่ถึงทั้งในและนอกสถานที่

อูลูวาตูของบาหลี Photo by Levi Morsy on Unsplash

Jennie Toh รองประธานฝ่ายการตลาดแบรนด์และการจัดการแบรนด์ของ Marriott International กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอการเฉลิมฉลอง Global Day of Discovery และการคืนชีพของโปรแกรมภาคค่ำของเราอีกครั้ง โดยเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของโรงแรม Renaissance ในการค้นพบ DNA ที่เป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่ใกล้เคียง” ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก. “นักเดินทางในปัจจุบันต่างต้องการการเชื่อมต่ออย่างแท้จริงกับสถานที่นั้น และด้วยคุณสมบัติของเราที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของชุมชน เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความประทับใจให้กับย่านต่างๆ ทั่วเอเชียแปซิฟิกด้วยช่วงเวลาที่มอบสิ่งที่คาดไม่ถึงให้กับนักท่องเที่ยวในทุกย่างก้าวตลอดการเดินทาง”

ค้นพบวิถีนี้ทั้งกลางวันและกลางคืน: จากความพยายามในการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่โดดเด่นในอูลูวาตูของบาหลี ไปจนถึงคอนเสิร์ตแสงเทียนตะวันออกพบตะวันตกในปักกิ่ง ละแวกใกล้เคียงในท้องถิ่นรวมตัวกันในรูปแบบใหม่ในวันแห่งการค้นพบทั่วโลก

อสังหาฯ 6 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิกจะนำเสนอช่วงเวลาอันน่าดื่มด่ำเกินความคาดหมาย โดยจัดแสดงโปรแกรม Evenings at Renaissance ที่พัฒนาขึ้นใหม่ รวมถึงการเฉลิมฉลองในอูลูวาตู บาหลี ซึ่งจัดโดยภัณฑารักษ์วัฒนธรรมซึ่งทำหน้าที่เป็นสัญญาณของพื้นที่ใกล้เคียง สถานที่ให้บริการแต่ละแห่งจะเปิดเผยตัวตนของการสำรวจในขณะเดินทาง แนะนำความหลงใหลที่คาดไม่ถึงแก่แขก และมอบประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในกิจกรรม Global Day of Discovery ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18 พฤษภาคม

อาหารค่ำแบบบาหลี Photo by Ludo Poiré on Unsplash

แขกของ Renaissance Bali Uluwatu Resort & Spa จะได้เฉลิมฉลองประเพณีท้องถิ่นและฉายแสงเกี่ยวกับผลกระทบทางสังคมและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในบริเวณโดยรอบที่พัก เป็นเจ้าภาพโดยภัณฑารักษ์ด้านวัฒนธรรม Veronika Krasnasari การเฉลิมฉลองสามวันประกอบด้วยรายการที่น่าประทับใจรวมถึงทัวร์ที่มีส่วนร่วมที่ ZeroWaste Center ซึ่งอยู่ใกล้เคียง พิธีการชกต่อยที่ยกระดับซึ่งแสดงถึงรสชาติของบาหลีกับดาราร็อคในฉากบาร์ของอินโดนีเซียเช่น Kiki Moka การอภิปรายเชิงลึก บน Endek Bali – ผ้าพื้นเมืองของเกาะกับ Agung Indra ตามด้วยแฟชั่นโชว์ในธีม Endek โดยดีไซเนอร์ท้องถิ่น Dwi Iskandar และอาหารค่ำแบบบาหลีดั้งเดิม 12 คอร์สโดยใช้วัตถุดิบที่มาจากแหล่งยั่งยืนที่ปลูกบนเกาะโดยเชฟ Wisnu Adiyatma ชาวบาหลี ด้วยการแสดงอันทรงเสน่ห์จาก Gus Teja ปรมาจารย์ขลุ่ยชาวบาหลี หลายๆ ช่วงเวลาเหล่านี้จะรวมอยู่ในโปรแกรมที่กำลังดำเนินอยู่ของที่พักหลังการเฉลิมฉลอง เพื่อกระตุ้นให้แขกทั่วโลกได้ดื่มด่ำกับประเพณีของภูมิภาคอูลูวาตู ตั๋วจำนวนจำกัดมีจำหน่ายที่นี่สำหรับการเฉลิมฉลองที่เน้นเรื่องแฟชั่น ความยั่งยืน ศิลปะ และประเพณีบาหลีที่หลากหลาย

Beijing, 北京市中国 Photo by zhang kaiyv on Unsplash

ที่ Renaissance Beijing Wangfujing Hotel ในแต่ละวันแขกจะได้เพลิดเพลินกับเส้นทางเดินป่าในฤดูร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไปตามพระราชวังต้องห้ามและแวะพักดื่มกาแฟที่ Corner Tower จากนั้นเดินทางต่อไปยังจุดสูงสุดของ Jinshan Park เพื่อชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์และย่านธุรกิจที่คึกคัก การเปลี่ยนจากประเพณีไปสู่ความทันสมัย ในตอนกลางคืน โรงแรมจะขับเน้นการผสมผสานที่ลงตัวขององค์ประกอบตะวันตกและจีนผ่านคอนเสิร์ตใต้แสงเทียนที่ R Bar ซึ่งนักดนตรีจะแสดงดนตรีตะวันตกและจีนด้วยเปียโน ไวโอลิน และเชลโล

กรุงเทพฯ

ที่โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ความคิดสร้างสรรค์เกิดขึ้นจริงผ่านคาราวานรถตุ๊กตุ๊กแบรนด์เรอเนซองส์ ซึ่งสมาชิกแมริออท บอนวอยจะได้ขี่เพื่อสำรวจมรดกทางวัฒนธรรมและถนนประวัติศาสตร์อายุกว่า 100 ปีในย่านตลาดน้อยและทรงวาด ซึ่งคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ แก่นแท้ของกรุงเทพอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทัวร์นี้เปิดโอกาสให้ได้สัมผัสประสบการณ์จริงตั้งแต่เวิร์กช็อป “Old Fashioned Coffee Mock-tail” การดริปกาแฟแบบคราฟต์ และการชิมชาสมุนไพรในท้องถิ่น ในช่วงค่ำ แขกสามารถเพลิดเพลินกับพิธีพันช์โบวล์ พร้อมชมการแสดงสดโดยนักดนตรีบรรเลงไทยโบราณชื่อดัง เก่ง ธชย และศิลปินแนว R&B เจ้าพ่อเพลงอาร์แอนด์บี ทอม อิศรา

Hong Kong

Renaissance Harbour View Hotel Hong Kong จะแนะนำผู้เข้าพักให้ค้นพบใจกลางประวัติศาสตร์ของหม้อไฟวัฒนธรรมของเอเชีย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วม Navigator ของที่พักเพื่อนำทางผ่านย่านที่คึกคักของหว่านไจ๋ แวะพักที่สถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น Old Wan Chai Market, Blue บ้านและโรงรับจำนำ ในตอนกลางคืน แก่นแท้ของฮ่องกงยุคเก่าจะถูกนำเข้ามาไว้ภายในโรงแรม โดยล็อบบี้ด้านล่างและห้องจัดเลี้ยงจะเปลี่ยนเป็นฉากที่คึกคักของ Dai Pai Dongs หรือแผงขายอาหารริมทาง ซึ่งตกแต่งด้วยป้ายรถมินิบัส ไฟนีออน และการแสดงสดเพลงกวางตุ้งเก่าๆ

Saigon Photo by Tron Le on Unsplash
Renaissance Riverside Hotel Saigon จะสร้างความพึงพอใจให้กับแขกด้วยรถบัสเปิดหลังคาแบรนด์ Global Day of Discovery ซึ่งในแต่ละวันจะพาแขกไปพบกับข้อเสนอที่แตกต่างของไซ่ง่อน ตั้งแต่เวิร์คช็อปกาแฟเวียดนาม การชุมนุมรอบอาหารกลางวันแบบเวียดนามแท้ๆ การแสดงหุ่นกระบอกน้ำ และเข้าร่วม Nguyen Tan Luc ศิลปินท้องถิ่นสำหรับการวาดภาพที่โรงแรม ในช่วงกลางคืน แขกสามารถสัมผัสประสบการณ์ "Saigon Paradox Rooftop Party" ในสถานที่ ซึ่งโรงแรมจะจัดงาน Sand Drawing Shadow การแสดงเครื่องดนตรีพื้นเมือง และการแสดงกลองน้ำ

Xiamen  Photo by Akira Eshi on Unsplash
Renaissance Xiamen Hotel จะแสดงความเคารพต่อมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของ Minnan ในวัน Global Day of Discovery แขกรับเชิญให้เข้าร่วมประสบการณ์ที่ช่วยให้การเดินทางทางวัฒนธรรมแบบองค์รวม: เยี่ยมชมสวนวัฒนธรรมซอสถั่วเหลือง Gulong เพื่อดื่มด่ำกับวิธีการทำซอสแบบโบราณ, ชั้นเรียน DIY ที่ร้านอาหาร Tong'An Wu Zhaozhi Spring Rolls ซึ่งเป็นประสบการณ์จริง ประสบการณ์ DIY แกะสลักด้ายเคลือบเงาที่ Qi Bao Zhai และช่วงชิมที่ Confucians Hall of Empereur Wulong Tea ในตอนกลางคืน โรงแรมจะตกแต่งทางเข้าด้วยที่อยู่อาศัยของชาวมินนาน สร้างความสุขให้กับแขกด้วยการแสดงโอเปร่าและหุ่นเชิดสไตล์มินนานแบบดั้งเดิม เมื่อค่ำคืนเปลี่ยนเป็นรุ่งสาง ตลาดดั้งเดิมแบบจีนจะตั้งขึ้นรอบๆ เวที โดยให้บริการอาหารท้องถิ่นที่หลากหลายและค็อกเทลสูตรพิเศษจากยุคเรอเนซองส์ในยามเย็น โรงแรมวางแผนที่จะสนับสนุนทัวร์มรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้นี้เป็นแพ็คเกจห้องพักตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไป

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Renaissance Hotels และโปรแกรม Evenings at Renaissance โปรดไปที่ www.renhotels.com หากต้องการสำรวจกิจกรรม Global Day of Discovery ที่เกิดขึ้นในโรงแรมกว่า 170 แห่งทั่วโลก โปรดไปที่ www.renaissance-hotels.marriott.com/events

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Monday, May 15, 2023 - 14:59


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, July 16, 2023 - 12:00

THE RITZ CARLTON DEBUTS IN FUKUOKA


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, July 04, 2023 - 09:40

LOTTE ARAI RESORT


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, June 27, 2023 - 14:33

Kauai Beach Resort and Spa


LEAVE A COMMENT