Paolino Capri restaurant on its iconic rooftop

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Thursday, March 16, 2023 - 11:28

ใครอยู่ที่โรมในช่วงนี้ Hotel Eden โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Dorchester Collection ประกาศการมาถึงของร้านอาหาร Paolino Capri บนชั้นดาดฟ้าที่โดดเด่น พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของกรุงโรม Il Giardino Ristorante จะเป็นเจ้าภาพร้านอาหารป๊อปอัพ “Paolino Capri X Hotel Eden” ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2023 จนถึงวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2023 โดยให้บริการอาหารจาก Capri เพื่อให้แขกได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่มีสีสัน สนุกสนาน และสดใสของหนึ่งใน เกาะที่สวยที่สุดของอิตาลี ความร่วมมือระหว่าง Hotel Eden กับ Paolino Capri เป็นการเชื้อเชิญให้เพลิดเพลินไปกับการลิ้มลองฤดูร้อนของ Capri ในกรุงโรม: ร้านอาหารเก่าแก่มีชื่อเสียงในด้านประเพณีการกินและการต้อนรับที่อบอุ่นจากครอบครัว De Martino


 
ร้านอาหารเริ่มต้นที่ Marina Grande ในช่วงต้นทศวรรษ 1970 ภายในทศวรรษต่อมา เปาลิโนและภรรยาของเขา อาหารและการตกแต่งร้านอาหารของ Michelina ได้ดึงดูดคนดังจากทั่วโลก รวมถึงนักแสดง นักเขียน นักออกแบบแฟชั่น และนักการเมือง หลายคนกลายมาเป็นขาประจำหลังจากผ่านไปสองชั่วอายุคน ปัจจุบันร้านอาหารแห่งนี้ดำเนินการโดยหลานของผู้ก่อตั้ง , Michela และ Arianna ร่วมกับอาของ Michele หรือที่รู้จักกันในชื่อ 'Lino' พวกเขารักษาความเรียบง่ายดั้งเดิมไว้ได้อย่างชำนาญและประสบความสำเร็จในขณะที่เพิ่มสัมผัสของความทันสมัย เปาโลยังคงเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่หรูหราที่สุดบนเกาะ และโด่งดังไปทั่วโลก เป็นจุดสำคัญสำหรับการเดินทางไปยังคาปรีและอิตาลีทุกครั้ง

Il Giardino Ristorante ได้รับการแปลงโฉมด้วยต้นไม้และของประดับกลางโต๊ะโดยใช้มะนาว สมุนไพรหอม และเซรามิกทำมือจากเกาะ ทำให้เกิดประสบการณ์ที่สมจริงและดื่มด่ำ พร้อมทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของกรุงโรม

รสชาติ กลิ่น และส่วนผสมจากเกาะเป็นหัวใจสำคัญในเมนูมากมายที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ “Paolino Capri X Hotel Eden” อาหารจานเด่นของเปาโล ได้แก่ แอนติพาสตีปลาดิบ เช่น ทาร์ทาร์ทูน่าครีบน้ำเงินกับถั่วพิสตาชิโอ มะนาว แอปเปิ้ล ขึ้นฉ่ายฝรั่งและสลัดถั่ว ครูโดปลาเมดิเตอร์เรเนียนกับผักและผลไม้ ทูน่าเคลือบน้ำผึ้ง เห็ดทรัฟเฟิลดำ ซอสสไตล์พอนซึ และ งา. อาหารอื่นๆ ได้แก่ อาหารเรียกน้ำย่อย Caprese (ชีสมอสซาเรลล่าควาย มะเขือเทศหัวใจวัว ร็อกเก็ต แฮม) ปลาหมึกย่างกับสลัดชิกโครีฮาร์ทและเปลือกมะนาว และชีสมอสซาเรลล่าย่าง ใบมะนาว และขนมปังบรัสเชตตากับมะเขือเทศเชอรี่

อาหารจานแรก ได้แก่ ราวิโอลีคาเปรเซ สไตล์เปาโลกับซอสมะนาวคาปรี เฟตตูชินีเลมอนกับคาร์ปาชโชกุ้งแดงหรือสปาเก็ตตี้สไตล์เนราโน รวมถึง Paccheri 'scarpariello' กับมะเขือเทศเชอรี่สดและเกล็ด Pecorino Romano ซึ่งได้รับเฉพาะ สร้างขึ้นสำหรับป๊อปอัปนี้เพื่อเน้นความเชื่อมโยงระหว่างคาปรีกับมะเขือเทศเชอร์รี่และโรมกับชีสเปโคริโน ตัวเลือกอาหารจานหลัก ได้แก่ ปลาหมึก Caprese และมันฝรั่งทอดสไตล์ Paolino ซึ่งเป็นหนึ่งในอาหารที่โด่งดังที่สุดของร้านอาหาร อำพันแจ็คย่างกับซอสมินต์และเอนไดฟ์สไตล์เนเปิลส์ หรือเนื้อปลาแดง 'Acqua pazza' บนขนมปังปิ้งกับผักนึ่ง สำหรับของหวาน มีให้เลือกทั้งเค้ก Caprese กับไอศกรีมวานิลลาและโกโก้ครัมเบิล, สูตรเลมอนราดซอสซิตรัสซึ่งใช้สูตรที่สืบต่อกันมาในครอบครัว, เค้ก Pastiera napoletana กับซอสส้ม, Lemon delight, Neapolitan sfogliatelle หรือ บาบา ในตอนเย็น มีบุฟเฟ่ต์มากมายพร้อมขนม Caprese ซึ่งสร้างห้องของหวานที่โด่งดังในร้านอาหาร Paolino ปิดท้ายประสบการณ์การทำอาหารด้วยลิมอนเชลโลฝีมือ

ค็อกเทลยังมีกลิ่นอายของ Capri ที่มีชื่อชวนฟัง เช่น Bella Capri (ทำจาก Caprisius Gin, เหล้าแบล็กเบอร์รี่และน้ำมะนาว), Limoncello Spritz (prosecco, limoncello และ Schweppes lemon), Negroni Bianco (Gin Mare Capri, Riserva Carlo Alberto bianco vermouth , ตัวอิตาลิคัส) ทั้งหมดเสิร์ฟพร้อมกับขนมต่างๆ เช่น 'Bomba Paolino' (พิซซ่าทอดใส่มอสซาเรลล่าและแฮมในซอสมะเขือเทศ Chiummenzana - เมนูพิเศษของคาปรีแบบดั้งเดิม) และพาสต้าชุบแป้งทอดสไตล์ Nerano..

'La Domenica Italiana' มื้อกลางวันในวันอาทิตย์ที่ Hotel Eden เป็นเครื่องบรรณาการให้กับประเพณีการทำอาหารที่หลากหลายและหลากหลายของอิตาลี ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566 ถึงวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566 มุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคกัมปาเนีย เมนูที่สร้างสรรค์โดยร้านอาหารเปาโลคาปรี ได้แก่ – นอกเหนือจากบุฟเฟ่ต์อาหารประจำภูมิภาค - อาหารจานแรกแบบดั้งเดิม เช่น พาสต้า Ziti กับราคูแบบเนเปิลส์แบบดั้งเดิมและคาซิโอตต้าขูด, พาสต้า 'Mesca Francesca' กับมันฝรั่งและชีสโพรโวลารมควัน และ 'Gnocchi alla sorrentina' (ย็อกกีมันฝรั่งกับซอสมะเขือเทศและมอสซาเรลล่าชีส) อาหารจานหลัก ได้แก่ หอยแมลงภู่นึ่งพริกไทย เนื้อซี่โครงหมูอบคาเซอร์ทาราดซอสแอปเปิ้ลอันนูร์กา และมะเขือม่วงพาร์มิเจียน่า สุดท้าย ขนมอบแบบดั้งเดิม ขนมหวาน และเค้กมากมาย

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Thursday, March 16, 2023 - 11:28


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, August 22, 2023 - 20:47

CRAZE MAMA


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, June 18, 2023 - 18:02

Sun After the Rain


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, June 11, 2023 - 09:16

Sushi Kanesaka


LEAVE A COMMENT