Six Senses Rome in Italy

POSTED BY TRAVELBARADMIN | Sunday, March 12, 2023 - 17:17

ซิกเซ้นส์ โรม เปิดตัวโรงแรมในเมืองแห่งแรกของแบรนด์ในอิตาลี
พาแขกเดินทางสู่มรดก การค้นพบ และชุมชนภายในใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ที่ได้รับการคุ้มครองโดย UNESCO ของกรุงโรม
Six Senses Rome สวรรค์อันเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในใจกลาง Eternal City อันน่าตื่นตา เปิดประตูสู่ Palazzo Salviati Cesi Mellini อันเก่าแก่ในวันที่ 16 มีนาคม ความสำเร็จครั้งสำคัญนี้ยังถือเป็นการปรับปรุงส่วนหน้าที่งดงามของโบสถ์ San Marcello al Corso ที่อยู่ติดกัน โครงการเพื่อความยั่งยืนโครงการแรกที่ได้รับการสนับสนุนจากโรงแรม Francesca Tozzi ผู้จัดการทั่วไปของ Six Senses Rome กล่าวว่า "หลังจากเกือบสามทศวรรษจากบ้านเกิดของฉัน ฉันรู้สึกยินดีที่ได้กลับมาเป็นผู้นำโครงการที่น่าทึ่งเช่นนี้" “มันทำให้ผมรู้สึกภูมิใจมากที่ได้เปิดโรงแรม Six Senses ในเมืองแห่งแรกในอิตาลี เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้แขกของเราได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำในบรรยากาศที่แท้จริง สนุกสนาน และแปลกใหม่”

โรมันบอกใบ้ตลอด

ตั้งแต่ Cocciopesto บนผนังไปจนถึงหินท้องถิ่น Travertine ที่มีอยู่มากมาย การแสดงความเคารพต่อประเพณีของชาวโรมันนั้นปรากฏชัดทั่วทั้งห้องพักและห้องสวีททั้ง 96 ห้องของโรงแรม โดยบางห้องมีที่นั่งหินอ่อนสไตล์ Triclinium อันเป็นเอกลักษณ์บนเฉลียง ในขณะเดียวกัน เทคโนโลยีที่ทันสมัยภายในห้องพักก็ถูกรวมเข้ากับมาตรฐาน Sleep With Six Senses ที่ก้าวล้ำของที่นอนโฮมเมดและออร์แกนิกที่ทำขึ้นเอง ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้าย หมอน และสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมเพื่อส่งเสริมการนอนหลับฝันดีตลอดคืน . ด้วยตัวเลือกที่พัก 12 ประเภท รวมถึงห้องสวีทที่ออกแบบเฉพาะตัว 3 ห้อง ตัวเลือกมากมาย ได้แก่ ห้องพักเงียบสงบพร้อมวิวลานภายใน และห้องสวีทที่หันหน้าไปทางถนน Via del Corso ที่พลุกพล่านและโบสถ์ San Marcello al Corso ที่อยู่ใกล้เคียง ในขณะที่เพลิดเพลินกับทำเลทองในใจกลางเมือง ความรู้สึกสงบและความเงียบสงบยังคงปรากฏอยู่เสมอและยินดีต้อนรับหลังจากวันที่วุ่นวายในการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ

ตามหลักการ Eat With Six Senses เมนูส่งเสริมความเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกับประเพณีการทำอาหารท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นที่ร้านอาหาร BIVIUM Restaurant-Café-Bar ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน หรือบนชั้นดาดฟ้าของ NOTOS นอกจากเมนูชิมอาหาร 5 คอร์สที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวรรดิโรมันแล้ว ยังมีอาหารที่ทำจากพืช เนื้อสัตว์ ปลา และขนมหวานคลาสสิกที่มีกลิ่นอายของซิซิลีเพื่อเป็นเกียรติแก่อาหารจานโปรดของ Executive Chef เสาหลักอื่นๆ ของปรัชญาอาหารและเครื่องดื่มของแบรนด์เกิดขึ้นจากการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติและตามฤดูกาลที่สร้างสรรค์ซึ่งมาจากเกษตรกรในท้องถิ่นและซัพพลายเออร์

ประวัติศาสตร์และความยั่งยืน

Palazzo ที่อยู่อาศัยของ Six Senses Rome คือขุมสมบัติแห่งความมหัศจรรย์ ตั้งแต่บันไดหินอ่อนขนาดใหญ่ที่มีช่องรับแสงที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ไปจนถึงเสาอายุ 600 ปีที่ได้รับการบูรณะใหม่ในทางเข้าหลัก อ่างล้างบาปขนาดใหญ่ที่มีอายุย้อนไปถึงศตวรรษที่สี่ถูกค้นพบระหว่างการขุดค้นทางโบราณคดีเมื่อต้นทศวรรษ 1900 และปัจจุบันมองเห็นได้ใต้กระเบื้องพื้นกระจกภายใน BIVIUM Restaurant-Café-Bar ซึ่งเป็นจุดที่ทุกเส้นทางตัดผ่าน

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับจิตวิญญาณของ Palazzo คือองค์ประกอบคลาสสิกที่ผสมผสานอย่างกลมกลืนกับการออกแบบร่วมสมัยและยั่งยืนโดยสถาปนิก Patricia Urquiola เมื่อรวมกับพันธุ์ไม้ที่อุดมสมบูรณ์ตั้งแต่ทางเข้าจนถึงชั้นดาดฟ้า แขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกผูกพันกับธรรมชาติทั้งภายนอกและภายใน

Photo by Antonio Sessa on Unsplash

Aurelia the She-Wolf ได้รับการประกาศให้เป็นมาสคอตของโรงแรม She-Wolf เป็นสัญลักษณ์ของเมืองที่หยั่งรากลึกในประวัติศาสตร์ของกรุงโรม ตามตำนานท้องถิ่น เธอดูแลโรมูลุสและรีมัส ฝาแฝดแรกเกิดของผู้ก่อตั้งกรุงโรม และกลายเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่น

แขกสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความพยายามด้านความยั่งยืนของโรงแรมใน Earth Lab โดยเฉพาะ ในขณะที่สร้างความรู้ผ่านการพูดคุยแบบโต้ตอบและเวิร์กช็อปเชิงปฏิบัติ

จากสปาสู่ spaaahh

Six Senses Spa Rome เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งสุขภาพ มอบประสบการณ์แบบองค์รวมที่ห่างไกลจากเรื่องธรรมดา วงจรการอาบน้ำแบบโรมัน 60 นาทีเป็นพิธีกรรมโบราณในยุคปัจจุบัน โดยจำลอง Calidarium, tepidarium และ Frigidarium เพื่อลดการอักเสบและฟื้นฟูกล้ามเนื้อโดยการทำให้ร่างกายร้อนขึ้นแล้วทำให้ร่างกายเย็นลง เป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและเข้ากับคนง่ายเพื่อสร้างสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจ

ทรีตเมนต์ตั้งแต่การดูแลผิวหน้าส่วนบุคคลตามผลลัพธ์ไปจนถึงการนวดตัวอันเป็นเอกลักษณ์นั้นดำเนินการอย่างเชี่ยวชาญโดยใช้ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมจาก Biologique Recherche, Seed to Skin, Organic Pharmacy และ Subtle Energy ผู้เชี่ยวชาญประจำที่พักแนะนำผู้เข้าพักเกี่ยวกับเส้นทางสู่การมีสุขภาพที่ดีด้วยการบำบัดแบบไฮเทคและการสัมผัสสูง เช่น ไบโอแฮ็ค การบำบัดด้วยเสียง รังไหมในร่างกาย และการฝึกลมหายใจ ไฮไลท์อื่นๆ ได้แก่ สปาฮัมมัมสมุนไพรบำบัดและการดื่มด่ำกับประสาทสัมผัสที่ Alchemy Bar

การลงทุน

Orion Real Estate Fund V ซึ่งสนับสนุนโดย Orion Capital Managers เป็นผู้ลงทุนหลักในการปรับปรุง Palazzo Salviati Cesi Mellini Rami Badr หุ้นส่วนและกรรมการผู้จัดการของ Orion Capital Managers กล่าวแสดงความกระตือรือร้นของเขาว่า “ในฐานะบริษัทเอกชนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งเน้นเชิงกลยุทธ์ในการเป็นเจ้าของและพัฒนาในนามของสินทรัพย์ที่ยั่งยืนที่สำคัญของ Orion Fund ทั่วยุโรป เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็น Palazzo Salviati Cesi Mellini เปิดประตูในฐานะอัญมณีใหม่ของการต้อนรับแบบโรม ทีมงานที่ยอดเยี่ยมรวมตัวกันเพื่อความสำเร็จดังกล่าว โดยมี Six Senses ในฐานะผู้ดำเนินการโรงแรม, CDS ในฐานะผู้รับเหมาทั่วไป, Starching ในฐานะผู้จัดการโครงการ และ Patricia Urquiola ในฐานะนักออกแบบ”

Corrado Trabacchi หุ้นส่วนและผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุนของ Orion Capital Managers กล่าวเพิ่มเติมว่า “อาคารที่น่าทึ่งในศตวรรษที่ 15 ได้รับการฟื้นคืนชีวิตอีกครั้งและกลับสู่เมือง หลังจากการปรับปรุงใหม่ที่ซับซ้อนตามแนวทางปรัชญาซึ่งเคารพประวัติศาสตร์หลายชั้น พร้อมเพิ่มความนุ่มนวลทันสมัย ข้อตกลงนี้แสดงถึงปรัชญาการลงทุนของเราอย่างสมบูรณ์แบบ: การฟื้นฟูเมือง การสร้างมูลค่า และความรับผิดชอบ ESG”

travelbaradmin's picture

ABOUT THE AUTHOR

POSTED BY travelbaradmin | Sunday, March 12, 2023 - 17:17


admintator for web Travellerbar.com


RELATED FEED

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, March 22, 2023 - 15:21

THE RITZCARLTON FUKUOKA


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Wednesday, March 22, 2023 - 14:37

Melia Hotels International Expands Innside Hotels in Asia


LEAVE A COMMENT

POSTED BY travelbaradmin | Tuesday, March 14, 2023 - 10:27

The Westin Manila


LEAVE A COMMENT